Hành động ghi điểm tuyệt đối của Hoa hậu Phạm Hương
Showbiz

Hành động ghi điểm tuyệt đối của Hoa hậu Phạm Hương

5

Diện trang phục dạ hội cầu kỳ và bó sát, Hoa hậu Phạm Hương vẫn không ngần ngại cúi người xuống để nhặt điện thoại cho fans. Một hành động giúp Phạm Hương ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả khi xem được những bức ảnh được chia sẻ vừa qua…

Tối ngày 11/1, Phạm Hương cùng hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt như Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc, Á hậu quốc tế Thúy Vân, Minh Triệu… đã xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ của một lễ trao giải được tổ chức tại TP.HCM.

Khi xuất hiện, Hoa hậu Phạm Hương trở thành tâm điểm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ với ngoại hình xinh đẹp, trang phục lộng lẫy, vóc dáng yêu kiều.

1

Xuất hiện với trang phục lộng lẫy, khoe vóc dáng yêu kiều. Mỗi bước chân của Phạm Hương đều được người hâm mộ hô vang tên.Phạm Hương búi tóc cao và tô son hồng nude dạng lỳ phù hợp với trang phục.

2

3

Sự thân thiện, luôn cười tươi và giao lưu với người hâm mộ càng khiến Phạm Hương nổi bật và được yêu mến sau khi sự kiện diễn ra. Đặc biệt, hành động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cúi xuống nhặt điện thoại giúp người hâm mộ, trong khi tay kia vẫn nắm lấy tay fan càng khiến hình ảnh Phạm Hương thêm đẹp trong mắt công chúng.

4

Khoảnh khắc đẹp khác của Phạm Hương dành cho các fan của mình.

5

Đặc biệt, hành động Phạm Hương cúi người nhặt điện thoại của một fan vô tình làm rơi đã nhanh chóng thu hút truyền thông và nhận được lời khen của dư luận.

Rất nhiều lời khen dành cho hành động đẹp của Phạm Hương như: “Ngưỡng mộ hành động của chị. Miss thân thiện”, “Yêu quá! Thân thiện hết cỡ”, “Chưa thấy ai mà thân thiện hơn chị”…

Hình ảnh nói trên của Phạm Hương hiện đang được các fan chia sẻ rầm rộ và nhận nhiều lời khen ngợi. Từ trước đó, Phạm Hương đã nhận được rất nhiều lời khen và tình cảm của fan nhờ tính cách thân thiện, cởi mở và khéo léo. Có thể nói cô là Hoa hậu Hoàn vũ được lòng khán giả Việt nhất từ trước đến nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top