Giải đáp thắc mắc về chiếc băng đỏ cua Hoa hậu H’Hen Niê đeo tại sân bay
Showbiz

Giải đáp thắc mắc về chiếc băng đỏ cua Hoa hậu H’Hen Niê đeo tại sân bay

7

Trưa 9/1, Tân Hoa hậu Hoàn vũ – H’Hen Niê cùng 2 Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy đã được đông đảo fan hâm mộ đón chào nồng nhiệt tại sân bay Tân Sơn Nhất – Tp.HCM. Nhiều người tỏ ra vô cùng tò mò về dải băng đỏ mà tân Hoa hậu đeo trên tay khi lên xe về nơi tập trung.

1
Hoa hậu H’Hen Niê cùng Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy trở về Tp.HCM

Là một Hoa hậu thu hút với ngoài vẻ ngoài cá tính và làn da nâu gây không ít những tranh cãi, H’Hen Niê còn chiếm cảm tình người đối diện với tính cách thân thiện và thẳng thắn. Bên cạnh đó, người đẹp đến từ Đắk Lắk còn được chú ý với những hoạt động thiện nguyện mà cô đã từng tham gia trong nhiều năm vừa qua.

2

Với những hình ảnh gắn liền qua các hoạt động xã hội, cô gái trẻ góp phần mang đến những giá trị thiết thực cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Cũng chính vì thế, giải thích cho việc H’Hen Niê đeo dải băng đỏ trên tay là hành động đẹp để cô chứng minh mình sẽ tiếp tục đồng hàng cùng với những người sống chung với HIV trong thời gian tới.

3

4

5

6

Người đẹp được chính ông Nguyễn Anh Phong – đại diện cho mạng lưới người sống chung với HIV tại Việt Nam (VNP+) đeo dải băng đỏ khi vừa xuống máy bay với ý nghĩa H’Hen Niê đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với những người sống chung với HIV. Vì họ vô cùng nhạy cảm cùng với phụ nữ và trẻ em là những người cần được bảo vệ như câu trả lời ứng xử của cô trong đêm chung kết vừa qua.

7
Là một người từng có những hoạt động từ thiện sôi nổi, nhiều fan hâm mộ đã gọi H’Hen Niê với xưng danh ‘Hoa hậu của lòng nhân ái’. Cũng trong buổi đón tại sân bay, các nhóm từ thiện mà cô đã từng tham gia cũng có mặt để tặng hoa với chiến thắng của cô trên đấu trường nhan sắc lớn nhất Việt Nam này.

Với lịch hoạt động dày đặc, trong những ngày tới là một hành trình dài để cô gái trẻ sẽ thực hiện trên cương vị của một tân Hoa hậu, chinh phục những khó khăn để mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top