DJ Jolly B rạng rỡ đến chúc mừng đầy tháng con Phi Thanh Vân
Showbiz

DJ Jolly B rạng rỡ đến chúc mừng đầy tháng con Phi Thanh Vân

foto Duy England (22)

Xuất thân là người mẫu, nữ DJJolly B thường được mời đóng quảng cáo, người mẫu ảnh và cũng từng diễn trên các sàn catwalk. Trong thời gian gần đây, Jolly B được xem là một trong những nữ DJ thành công hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, với nhiệt huyết và lòng đam mê nghề, cô đã gặt hái nhiều thành công khi được mời biểu diễn ở ngoài nước và là thần tượng của giới trẻ hiện nay.

foto Duy England (22)

Tối qua (11/3), với lẵng hoa tươi thắm Jolly B đến chúc mừng “Hoàng tử nhí” đầu lòng của Phi Thanh Vân. Xuất hiện với đầm đen sang trọng, Jolly B gây sự chú ý đặc biệt cho quan khách nơi đây. Cô không quên gởi bao lì xì may mắn đến chủ nhân với lời chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn trong vòng tay yêu thương của bố mẹ.

DJ Jolly B

foto Duy England (30)

foto Duy England (28)

foto Duy England (27)

Nữ DJ rạng rỡ trong chiếc đầm đen quý phái

foto Duy England (3)

Phi Thanh Vân cùng chồng đã tổ chức tiệc đầy tháng cho “Hoàng tử nhí” đầu lòng của mình tại một khách sạn sang trọng ở Q.3 Tp.HCM. Buổi tiệc có sự tham gia đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và những người thân trong gia đình. Đây cũng là lần đầu tiên Phi Thanh Vân cho nhóc tỳ lộ diện trước công chúng và báo giới.

foto Duy England (74)

Quý tử của Phi Thanh Vân trông khá bụ bẫm và đáng yêu. Phi Thanh Vân, cho biết, con trai mình đẹp trai giống bố, nhất là lộ rõ cằm trẻ trên khuôn mặt mới vừa đầy tháng. “Hoàng tử nhí” của Phi Thanh Vân tên đầy đủ là Nguyễn Tấn Đức. Cậu bé chào đời vào chiều ngày 6/2 (tức 28 Tết), nặng 3,2kg. Phi Thanh Vân đang dần lấy lại vóc dáng thon gọn sau 1 tháng sinh con, cô còn lập ra kế hoạch khoảng 1 tháng nữa sẽ lấy lại vòng eo thon gọn như lúc chưa mang thai.

foto Duy England (38)

Trong buổi tiệc, Phi Thanh Vân lên sân khấu tuyên bố muốn ca sĩ Đoan Trường nhận bé Tấn Đức. làm con nuôi. Tuy sự việc này đã xảy ra trước khi cô sinh con nhưng đến nay nhân dịp đầy tháng Đoan Trường chấp nhận sẽ làm cha nuôi của nhóc tỳ.

foto Duy England (61)

Phi Thanh Vân xúc động chia sẽ, xưa nay cô vẫn yêu thương kính trọng mẹ của mình nhưng từ khi sinh con và nuôi con, cô mới cảm nhận cần phải thương yêu mẹ gấp trăm ngàn lần hơn nữa vì tình thương của cô dành cho bé rất lớn và bao la.

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top