Đình Toàn làm xôn xao xóm nhỏ Cao Lãnh - Đồng Tháp
Showbiz

Đình Toàn làm xôn xao xóm nhỏ Cao Lãnh – Đồng Tháp

1

Nghệ sĩ Đình Toàn nhanh chóng được người dân xã Phương Thịnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp nhận ra và vây quanh xin chữ ký, hỏi thăm, bắt tay… làm xôn xao cả một góc xóm. Anh còn bị bắt hát diễn hài để fan hâm mộ thưởng thức tại chỗ.

1

Trong trang phục áo dài truyền thống, nghệ sĩ Đình Toàn tìm đến tư gia của chị Nguyễn Thị Hồng Ánh ở xã Phương Thịnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để trao phần thưởng cho khán giả may mắn nhất của chương trình Danh hài đất Việt tập 42.

2

Những người dân đi đường và hàng xóm của chị Ánh nhanh chóng nhận ra nghệ sĩ hài kịch nổi tiếng nên xúm xít lại quanh anh để được diện kiến, trò chuyện, tay bắt mặt mừng cùng anh. Mọi người còn cùng anh kéo vào nhà để chung vui và chúc mừng gia đình người may mắn.

3

Đặc biệt, trẻ con trong xóm còn bắt Đình Toàn ngồi trên xe đạp cho bằng được để chở anh tới nhà.

4

Chị Ánh cho biết chị nhắn tin cho vui và để bình chọn cho tiết mục yêu thích nhất của mình trong chương trình nhằm ủng hộ tinh thần cho các nghệ sĩ tham gia một chương trình bổ ích, vui nhộn. Chị chưa bao giờ nghĩ mình trúng thưởng nên khi được Đình Toàn công bố kết quả chị rất vui mừng và hạnh phúc.

https://www.youtube.com/watch?v=oKUlKfmoiTk&feature=youtu.be

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top