Diệp Bảo Ngọc nhận mình gái "bad girl"
Showbiz

Diệp Bảo Ngọc nhận mình gái “bad girl”

10401101_986263834814977_2312259889886431337_n

Nàng diễn viên tự nhận mình là “bad girl” nhanh chóng được sự chú ý của người hâm mộ.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc đã bất ngờ chia sẻ mình là một “bad girl” cũng như trải lòng về những mối quan hệ xung quanh chuyện tình cảm. Dòng tâm trạng khá dài với tâm ý như muốn gửi đến những quan điểm của mình về cách sống, cách suy nghĩ về cuộc sống vốn “vô thường” này.

12938284_635414399940915_914959059384179747_n

Diệp Bảo Ngọc và con trai

Dòng chia sẻ của Diệp Bảo Ngọc nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Chỉ trong một thời gian ngắn đã có hơn 5000 người yêu thích (like) dòng tâm trạng trên cũng như để lại những bình luận tâm đắc dành cho nàng diễn viên xinh đẹp này.

Nguyên văn đoạn chia sẻ được đăng tải trên trang cá nhân của Diệp Bảo Ngọc:

“Nguời ta hay nghĩ rằng tôi là một “bad girl” vì tôi không sống theo ý muốn của người khác. Tôi biết tôi muốn gì và làm thế nào để có được nó. Người ta cũng nghĩ rằng “bad girl” như tôi không bao giờ yêu đương thật lòng. Thật sự thì bây giờ tôi cũng nghĩ mình không còn kiểu yêu đương nồng nhiệt, si mê, quên hết bản thân khi tôi 19 – 20 nữa. Lúc nào cũng giữ cho mình một đường để lùi lại hoặc ra đi khi cần thiết, vì qua bao nhiêu trải nghiệm, tôi đã hiểu được thế nào là “vô thường”, là chẳng điều gì tồn tại mãi mãi và không có gì phù phiếm hơn tình yêu.

Anh ấy chưa trải nghiệm nhiều như tôi…và chỉ hơn tôi vài tuổi. Tôi vốn không thích những người trẻ vì họ luôn có những suy nghĩ đơn giản về tình yêu và mối quan hệ nam nữ. Họ nghĩ rằng tình yêu là khoảng thời gian vui vẻ, đẹp đẽ giữa hai người, chứ họ không biết rằng yêu một ai đó là do mình lựa chọn, nhưng có duy trì mối quan hệ hay không, lại là một lựa chọn khác. Có cố gắng hiểu nhau hơn, xây đắp mối quan hệ tốt đẹp hơn hay quay lưng bỏ đi khi cãi nhau, bất hoà là ở quyết định của mỗi người. Tôi không ngây thơ để nghĩ về người đàn ông hoàn hảo, mà đủ trưởng thành để hiểu rằng thông cảm và thấu hiểu là cây cầu chúng ta xây nên mỗi ngày để đến được với người mình yêu.

12986980_637381023077586_2342301651765618424_n

Tôi đã nghĩ những người có nhiều trãi nghiệm để lại nhiều vết sẹo trong tim sẽ chẳng còn điều gì làm mình ngạc nhiên được nữa. Tôi không còn là cô gái trẻ xì-tin, háo hức, ngưỡng mộ những anh đẹp trai, đeo đồng hồ đẹp, dùng điện thoại xịn, đi ô-tô hoành tráng. Không phải vì tôi cao thượng hơn người mà vì tôi đã trãi qua những thứ đó rồi, mới thấy kể cả một người có đủ mọi thứ như thế cũng không làm mình hạnh phúc nếu mình chỉ là một ai đó đi qua đời họ. Thật kì lạ là người khiến tôi nhớ nhất trong những người đi qua đời mình là những người rất bình thường, nhưng họ đối xử với mình như một người rất đặc biệt. Bây giờ vẫn thế, cứ ai đó đối xử với mình tốt mà không đòi hỏi gì, không với mục đích gì, chỉ là họ thương mình, yêu mình nên muốn làm mình vui thế thôi, thì người đó hẳn sẽ là người tôi trân trọng đến hết đời. Những người trải qua lừa lọc, đau đớn, tổn thương như tôi hiểu rất rõ giá trị của một thứ tình cảm không vụ lợi như thế, tuyệt đối không chà đạp lên nó bao giờ. Có thể mình không thích họ vì tính cách của họ không phù hợp với mình, nhưng mình sẽ không lợi dụng, làm tổn thương hay đối xử tệ với họ.

Vậy nên, anh là một người rất đặc biệt…đó là người bước đến gần tôi và cho tôi hiểu được cảm giác đại loại như: “Em không cần phải giữ hàng rào xung quanh mình như thế, vì anh sẽ không sợ đau, và em không đáng sợ như em cố tỏ ra”.

Và ai đó nếu thật sự yêu bạn, họ sẽ nhìn thấy những vết sẹo, những nỗi đau mà bạn đã trãi qua, những cái gai bạn cắm lên trên mình để tỏ ra đáng sợ, lạnh lùng, mà họ vẫn tiến gần đến bạn. Họ chấp nhận bạn như bạn đã trở nên như thế, ko bắt ép bạn phải trở thành mà người họ mong muốn, và bạn là chính bạn.

Trở thành một người đặc biệt đối với ai đó không hề khó chút nào, nhất là với những “bad girl” như tôi. Chỉ cần dũng cảm và yêu chân thành thế là đủ rồi. “Bad girls” chúng tôi không cần gì hơn thế nữa đâu!”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top