Diệp Bảo Ngọc mặc bikini 'quậy' ở Thái Lan
Showbiz

Diệp Bảo Ngọc mặc bikini ‘quậy’ ở Thái Lan

7-1

Nàng diễn viên xinh đẹp không ngần ngại diện bộ bikini vô cùng sexy để tắm biển ở xứ sở Chùa Vàng.

Có mặt ở vùng đất Thái Lan xinh đẹp, Diệp Bảo Ngọc đã có những giúp giây tận hưởng cuộc sống, giải tỏa những căng thẳng sau khoảng thời gian dài làm việc và lo toan cuộc sống. Trong chuyến đi này, ngoài Diệp Bảo Ngọc còn có một cô bạn thân, cả hai cùng vi vu cũng như “quậy tưng” đất Thái.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ thời gian qua cô khá đau đầu vì một vài vấn đề riêng tư, nên có chuyến du lịch để làm mới tinh thần. Sau chuyến vui chơi ở Thái Lan, Diệp Bảo Ngọc sẽ nhanh chóng trở lại làng giải trí bằng một dự án phim điện ảnh hành động lớn. Bên cạnh đó, người đẹp sẽ lấn sân lĩnh vực kinh doanh.

Cô nói: “Tôi hay lo xa về tương lai nên một vài viễn cảnh hiện ra lại thấy khó chịu. Kèm theo đó công việc khá nhiều nên dễ stress. Chuyến đi này giúp tôi cân bằng lại tinh thần và sảng khoái hơn để tiếp tục sống thời gian hạnh phúc bên gia đình và người thân. Cảm ơn khán giả vẫn dõi theo tôi hàng ngày và dành những lời chúc tốt đẹp trên facebook cá nhân”.

1

Nữ diễn viên diện bộ bikini sexy trên biển Thái.

4

2

Được biết, nữ diễn viên dành khá nhiều thời gian để luyện tập boxing nên vóc dáng vô cùng thon gọn và quyến rũ.

3

6

Sở hữu vóc dáng quyến rũ nên Diệp Bảo Ngọc không ngần ngại diễn những bộ bikini như thế này.

7

7-1

8

Nữ diễn viên thưởng thức ẩm thực Thái Lan một cách say mê và hứng thú.

9

Trở về Việt Nam, Diệp Bảo Ngọc sẽ tiếp tục thực hiện tiếp những dự án cô đang theo đuổi về phim ảnh cũng như việc kinh doanh riêng.

Clip Diệp Bảo Ngọc mặc bikini nô đùa sóng biển:

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top