Đây là hành động hay làm của chị em Angela Phương Trinh lúc nửa đêm
Showbiz

Đây là hành động hay làm của chị em Angela Phương Trinh lúc nửa đêm

4

Ít ai biết rằng, khi màn đêm buông xuống là lúc hai chị em Angela Phương Trinh đã chuẩn bị cho một hành động vô cùng đẹp mà ít ai thực hiện được….

Việc các nghệ sỹ tích cực làm từ thiện đã là hành động rất quen thuộc từ trước đến nay. Nhưng với chị em nhà Angela Phương Trinh đã có những hành động khác hẵn, tạo nên sự đặc biệt mà nhiều người phải nễ phục. Cứ vào lúc nữa đêm, khi mọi thứ đã chuẩn bị xong, thì với chiếc xe máy, hai chị em cùng những người thân, người bạn chạy khắp thành phố để tận tay trao những phần quà cho người nghèo, sống lang thang không nhà cửa. Hành động đẹp này được ghi lại và chia sẻ với sự ngưỡng mộ của người xem, cùng những lời khen bởi hành động quá cao đẹp của hai chị em…

1

Không cầu kỳ như những lần xuất hiện trước công chúng, Phương Trinh ăn mặc giản dị, hòa nhã và đằm thắm khi đi từ thiện. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: “Trở lại với việc mang niềm vui nho nhỏ đến với các cô chú, anh chị… bắt gặp trên đường phố Sài Gòn, sau một tháng trời tập trung đi phim. Những nụ cười này là động lực để Trinh dặn mình phải luôn cố gắng hơn nữa”.

2

Mẹ của Phương Trinh cũng thường xuyên có mặt trong những chuyến đi từ thiện cùng 2 cô con gái.

3

Mẹ cô phụ trách làm tài xế cho con gái. Bà luôn đồng hành cùng con gái trong nhiều hoạt động.

4

5

6

Cô đặt phần cơm bên một người lang thang đang nằm ngủ. “Giúp đỡ những mảnh đời khó khăn là ước muốn từ nhỏ của tôi. Tôi muốn góp một phần sức lực để sẻ chia với những số phận kém may mắn ngoài xã hội”, nữ diễn viên bày tỏ.

7

Để chuẩn bị cho hơn 100 phần cơm hộp, nữ diễn viên và em gái phải tất bật chuẩn bị những phần cơm này từ tối. Cặp chị em xinh đẹp còn đích thân đi xe máy để phát cơm cho người nghèo.

8

Phương Trinh cho biết, đây là chương trình từ thiện mang tên “Những ổ bánh mì tình thương” do nhóm từ thiện của cô thực hiện. Nhóm từ thiện của nữ diễn viên mang tên Thiện nguyện Vĩnh Hoàng sẽ có những hoạt động ý nghĩa để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

9

Một hình ảnh khác xa với sự nổi tiếng như mọi người vẫn thường hay bắt gặp ở Phương Trinh trên các mặt báo.

10
11

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top