'Đảo tình yêu' - Câu chuyện tình yêu lãng mạn đầy ngang trái
Showbiz

‘Đảo tình yêu’ – Câu chuyện tình yêu lãng mạn đầy ngang trái

111

“Palm tree in the snow – Đảo tình yêu” – Bộ phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn đầy ngang trái trên con đường tìm lại câu chuyện huyền thoại một thời.

Fernando Poo là một hòn đảo nhỏ với cây cối xanh tốt với thiên nhiên quyến rũ và đầy thách thức. Hòa mình vào những khám phá mới mẻ nơi đây, Clarence phát hiện ra câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn nhưng đầy ngang trái do sự mâu thuẫn lâu đời từ hai dòng tộc.

Trong những kỷ vật của bố để lại, Clarence tình cờ khám phá ra một mẩu thư. Những dòng chữ viết tay trong mẩu thư tìm thấy này thôi thúc cô quyết định thực hiện chuyến hành trình đến Châu Phi, đảo Guana nơi mà người cha quá cố Jacobo và chú Kilian của cô đã dành trọn tuổi trẻ của họ ở nơi đây. Lần theo bức thư Fernando Poo – hòn đảo nhỏ hiện ra với cây cối xanh tươi và thiên nhiên xinh đẹp và quyến rũ nhưng cũng đầy thách thức.

111

Trên con đường tìm hiểu về những câu chuyện cổ xưa của cha và chú của mình, Clarence vô tình gặp một người phụ nữ da màu, người đã dẫn cô đến những câu chuyện tình yêu đẹp nhưng cũng đầy trái ngang trái trong thời kỳ thuộc địa Tây Ban Nha.

Đây là một câu chuyện tình yêu lãng mạn với bối cảnh hùng vĩ cùng những góc quay cực kì đẹp. Tạp chị điện ảnh Hollywood Reporter đã nhận xét: “This movie has to be one of the most spectacular Spanish films ever made”, tạm dịch là: “Bộ phim này là một trong những kiệt tác mà những nhà làm phim Tây Ban Nha đã từng tạo ra”.

222

“Palm Tree In The Snow – Đảo tình yêu” Dự kiến khởi chiếu 25.03.2016

TH

Tin đọc nhiều

To Top