Đằng sau hào quang của Quách Thành Danh là gì?
Showbiz

Đằng sau hào quang của Quách Thành Danh là gì?

1111

Khác với sự “bùng cháy” trên sân khấu mỗi khi biểu diễn, cuộc sống sau ánh đèn sân khấu của nam ca sỹ Quách Thành Danh rất khác với điều mà mọi người nghĩ về một ca sỹ nổi tiếng như anh….

1

Ghi dấu ấn sau ca khúc “Tôi là tôi” đã đưa tên tuổi của Quách Thành Danh đến gần với khán giả. Sau bao năm miệt mài lao động nghệ thuật, nam ca sỹ học Quách này đã gặt hát được khá nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như chiếm được tình cảm của khán giả, đặc biệt là các khán giả ở tỉnh và hải ngoại.

3

Nam ca sỹ từng chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi được khán giả yêu thương và sẽ cố gắng “cháy hết mình”, đem đến những phút giây giải trí cho mọi người.

2

Trở về cuộc sống đời thường, Quách Thành Danh là một người hoàn toàn khác. Không quá rầm rộ, nam ca sỹ chọn cách sống giản dị cùng gia đình, bạn bè và người thân. Vốn là một người sống tâm linh, anh thường đến chùa để cầu nguyện những điều bình an, cũng như mong muốn sự an lạc trong cuộc sống của mình.

4

Nam ca sỹ cũng là một người rất vui tính, trên trang cá nhân của giọng hát “Tôi là tôi” đôi lúc cũng chia sẻ những khoảnh khắc “khó đỡ” của anh cùng những người bạn.

5

Khoảnh khắc “xì tin” chụp ảnh selfie của Quách Thành Danh và Đàm Vĩnh Hưng.

6

Nhờ chế độ ăn uống hợp lý, giữ gìn sức khỏe cũng như luyện tập thể dục thể thao mà Quách Thành Danh vẫn giữ được một vóc dáng ưa nhìn. Ít ai có thể ngờ, dù đã gần U40 mà nam ca sỹ vẫn rất trẻ trung, năng động….

7

9

Anh thường xuyên tham gia biểu diễn ở hải ngoại. Kết hợp những chuyến đi đó, nam ca sỹ thực hiện những chuyến du lịch để khám phá những điều mới, văn hóa phong tục của nước bạn để có thêm những vốn sống, kinh nghiệm

8

Anh cũng là một tín đồ mua sắm những hàng hiệu, độc, lạ sau những chuyến lưu diễn và du lịch để phục vụ cho công việc của mình.

10

Song song đó, ngoài những giờ nghỉ, Quách Thành Danh cũng miệt mài tìm kiếm những ca khúc mới để lên kế hoặc cũng như thực hiện những dự án mới của mình. Được biết, anh đang tham gia chương trình “Hãy nghe tôi hát” được phát sóng vào thứ 2 hằng tuần, và sau khi kết thúc, Quách Thành Danh sẽ có những dự án âm nhạc mới như một lời tri ân gửi đến khán giả.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top