Đăng Khôi thành công nhờ bóng dáng người phụ nữ này
Showbiz

Đăng Khôi thành công nhờ bóng dáng người phụ nữ này

8

Thủy Anh – vợ của Đăng Khôi là người phụ nữ đóng góp không ít cho sự thành công trong sự nghiện của nam ca sỹ điển trai này.

8

1

Đăng Khôi – Thuỷ Anh được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí. Đám cưới của Đăng Khôi – Thủy Anh được tổ chức vào năm 2013 khi đã có một con trai đầu lòng bé Đăng Khang tên thường gọi là Ken. “Hoàng tử nhí” đầu tiên nhà Đăng Khôi thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Năm 2015, cô gái sinh đẹp này tiếp tục “vượt cạn” lần 2 để chào đón thành viên mới cho gia đình mình.

7

Xinh đẹp, duyên dáng và đảm đang là những đức tính có thể nói đến Thủy Anh.

4

Từng là một hotgirl đình đám, Thủy Anh chấp nhận tình yêu của Đăng Khôi và cả hai về chung “một nhà”. Hạnh phúc dâng trào, cuộc sống của cả hai thay đổi từ đấy. Nàng hotgirl trở thành người phụ nữ âm thần ủng hộ chồng trong con đường nghệ thuật, chăm sóc, nuôi dạy các con để chồng có thể yên tâm chinh phúc ước mơ và đam mê.

5

3

Cuộc sống hạnh phúc của cả hai cũng đáng để nói đến. Những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc đến đáng ghen tỵ của cả hai được ghi lại và chia sẻ trên trang cá nhân được rất nhiều sự yêu thích (like) của khán giả.

6

2

Bà mẹ 2 con cũng vô cùng duyên dáng và xinh đẹp với vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”. Những bức ảnh được chia sẻ trên, ít ai nghĩ Thủy Anh đã có 2 con nhỏ…

9

Giờ đây cuộc sống hạnh phúc của gia đình Đăng Khôi có lẽ sẽ không cần bàn cãi nữa. Mong chúc cả hai sẽ giữ mãi tình yêu phút ban đầu, bên nhau và gắn bó suốt quãng đời còn lại.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top