Showbiz

Đan Trường, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy quấy phá nhau trên sàn tập

1

Đan Trường, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy và Isaac sẽ có màn biểu diễn tốp ca trong liveshow sắp tới của anh Bo.

1

Trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát diễn ra vào ngày 16/1, Đan Trường sẽ có màn hát tốp ca cùng 3 ca sĩ trẻ là Ngô Kiến Huy, Hoài Lâm và Isaac. Cả 4 sẽ trình diễn liên khúc mang tên Thiên sứ tình yêu gồm những ca khúc: Đêm tình yêu, Hát cho mùa yêu xưa, Tình vỗ cánh bay, Mưa trên cuộc tình, Chờ trên tháng năm…

2

Do Isaac bận lịch diễn nên Đan Trường đã có buổi tập cùng Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy. Khi được hỏi về lý do chọn 3 gương mặt này, anh Bo cho biết đây là 3 ca sĩ mà anh rất yêu mến vì có nhiều lần đi lưu diễn chung, họ vừa là ca sĩ vừa là diễn viên giống anh, cũng đóng rất hay nhiều bộ phim nên anh đã mời và lên ý tưởng về âm nhạc, dàn dựng cho tiết mục này.

3

Về phía Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ chia sẻ rằng Đan Trường là một trong số những ca sĩ có lượng người hâm mộ ‘khủng’ nhất Việt Nam, đây cũng là ước mơ của chàng Bắp nên được anh Bo mời anh đã sắp xếp thời gian bằng mọi cách.

4

Còn Hoài Lâm luôn dành cho Đan Trường sự ngưỡng mộ vì những sản phẩm, liveshow hoành tráng suốt cả chặng đường đi hát. Hoài Lâm mong muốn 20 năm sau mình cũng có thể làm một liveshow như vậy và dù nhảy theo nhạc EDM không phải là thế mạnh nhưng Hòai Lâm sẽ cố gắng.

6

Ngô Kiến Huy và Hoài Lâm trò chuyện khá rôm rả khi gặp nhau.

7

7

Sắp tới cả hai sẽ vào vai anh em ruột con của ba Hoài Linh, má Việt Hương trong phim Tết: Tía tui là cao thủ sẽ ra rạp ngày 29/01.

TH/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top