Đại Nhân xuất sắc “lật đổ” Lâm Vinh Hải tại Người hùng tí hon
Showbiz

Đại Nhân xuất sắc “lật đổ” Lâm Vinh Hải tại Người hùng tí hon

5

Tối 16/1, tập 12 của chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon đã lên sóng với những diễn biến bất ngờ, kịch tính…..

Trong tập 12 này, 3 đội là Biệt đội Siêu quậy của đội trưởng Lâm Vinh Hải, biệt đội Tinh nghịch của đội trưởng Huỳnh Anh và Biệt đội Vui nhộn của đội trưởng Đại Nhân lần lượt có những màn trình diễn công phu, được dàn dựng chỉnh chu. Ngoài ra, các đội còn đối đầu trực tiếp trong phần thi nhảy đối kháng sôi động và hào hứng.

1

5

4

Tổng điểm các đội nhận được sau 12 vòng thi là: Biệt đội Vui nhộn có 133,8 điểm; Biệt đội Siệu quậy có 133,5 điểm; Biệt đội Tinh nghịch có 133,5 điểm. Những con số này cho thấy chiến thuật “lùi một bước tiến ba bước” cực kỳ hiệu quả của Biệt đội Vui nhộn. Nếu như những vòng thi trước, Biệt đội Vui nhộn luôn đứng trong vòng nguy hiểm vì điểm chỉ suýt sao đội bị loại thì nay Biệt đội Vui nhộn đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu. Chính nhờ sự xuất sắc của Ku Tin mà Biệt đội Vui nhộn qua mặt được 2 đối thủ nặng ký đồng thời chắc suất vào vong Chung kết.

3

Như thường lệ, 3 vị giám khảo có 1 điểm cộng đặc biệt dành cho đội thể hiện xuất sắc nhất trong vòng thi. Vì cả 3 đội đều xuất sắc nên việc cho ai điểm cộng cũng làm cho các giám khảo phải đau đầu. Sau một hồi thảo luận, các giám khảo quyết định cho Biệt đội Tinh nghịch 1 điểm công. Điều này đồng nghĩa với việc bảng điểm có sự thay đổi đáng kể. Bảng điểm sau khi cộng điểm ưu tiên là: Biệt đội Tinh nghịch 139,5 điểm; Biệt đội Vui nhộn 135,8 điểm; Biệt đội Siêu quậy 133,5 điểm.

Với số điểm thấp nhất trong 3 đội thi. Biệt đội Siêu quậy của Lâm Vinh Hải đã bị loại khỏi chương trình. Trong giây phút chia tay, “cậu bé tóc Maika” Thiên Khôi, bé Minh Minh và cặp đôi Quốc Huy – Hoàng Vân đã không cầm được nước mắt. Biệt đội Tinh nghịch của Huỳnh Anh thở phào nhẹ nhõm vì được cứu nguy vào phút chót. Trong khi đó, Biệt đội Vui nhộn lại dễ dàng vượt qua vòng đấu sinh tử.

Đây là kết quả được đánh giá là khá bất ngờ, bởi từ đầu mùa giải, Biệt đội Siêu quậy luôn dẫn đầu bảng điểm và được dự đoán là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Biệt đội Vui nhộn của Đại Nhân mới là đội xem như “yếu nhất” trong 3 đội thi. Cú lội ngược dòng ngoạn mục của Biệt đội Vui nhộn làm cho sàn đấu Người Hùng Tí Hon càng trở nên hấp dẫn.

7
8

9

10

Biệt đội của Lâm Vinh Hải phài dừng cuộc chơi trước đêm chung kết

6

Chia tay với Biệt đội Siêu quậy, Người Hùng Tí Hon chỉ còn 2 đội là Biệt đội Tinh nghịch và Biệt đội Vui nhộn. Trong tuần thi tới, 2 đội này sẽ “chiến đấu” quyết liệt ở đêm Chung kết để tìm ra xem ai mới xứng đáng với ngôi vị Quán quân.

Theo Hoàng Gia /Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top