Đại Nghĩa dùng 20 triệu đồng mua thuốc đau bụng
Showbiz

Đại Nghĩa dùng 20 triệu đồng mua thuốc đau bụng

2

Mang kính râm và khẩu trang bí hiểm, diễn viên hài Đại Nghĩa hóa thân thành chàng điệp viên 007 đi thực hiện phi vụ mới ở quận Gò Vấp. Nhưng trước khi vào nhiệm vụ, điệp viên bị sự cố nên phải vào nhà thuốc mua… thuốc đau bụng.

1

Hóa trang thành chàng điệp viên 007 nhưng thực ra Đại Nghĩa muốn tìm dến đường Nguyễn Oanh (Gò Vấp) để trao giải thưởng 20 triệu cho chị Thy Linh (chủ tiệm thuốc tây Hồng Hoa) – là người may mắn trúng giải của chương trình Danh hài đất Việt tập 42.

2

Khi “mặt đối mặt” với khán giả may mắn, Đại Nghĩa vẫn còn đa nghi. Anh bèn kiểm tra lại bằng cách gọi điện thoại cho người trúng thưởng và giả dạng khách bị đau bụng đến tiệm thuốc để múa thuốc uống. Mà cách mua thuốc của Đại Nghĩa cũng kỳ lạ, anh đòi mua 20 triệu tiền mặt thuốc đau bụng để uống đến suốt đời khiến chị Linh nghĩ rằng có người đang đùa giỡn với mình.

3

Trước sự ngỡ ngàng của chị Linh, diễn viên Đại Nghĩa mới công bố chị chính là khán giả may mắn trúng giải của chương trình Danh hài đất Việt tuần qua khiến chị và gia đình rất vui mừng. Rất nhiều hàng xóm, láng giềng đã đến chung vui cùng chị Thy Linh cũng như bắt tay, xin chữ ký, vây quanh nghệ sĩ Đại Nghĩa.

TH

Tin đọc nhiều

To Top