Cuộc sống trong nhà thuê của vợ chồng Thu Minh
Showbiz

Cuộc sống trong nhà thuê của vợ chồng Thu Minh

2

Vợ chồng Thu Minh thuộc vào top những ngôi sao giàu có nhất làng giải trí Việt, những ngôi nhà mà nữ ca sỹ đã sinh sống tuy là nhà thuê nhưng phải khiến nhiều người phải ngạc nhiên…

Gần đây, xung quanh sự việc khởi kiện của Thu Minh và nhà thầu xây dựng với căn biệt thự tại quận 3, Tp.HCM đang khiến dư luận có những ý kiến rất trái chiều. Sẽ không vội phán xét lỗi phải từ bên nào, nhưng nếu mọi chuyện diễn ra một cách suôn sẻ, thì giờ đây, Thu Minh và chồng đang phải sinh sống ở một căn nhà sang trọng bật nhất tại Sài Gòn với số tiền gần 90 tỷ.

Tuy ở nhà thuê hay nhà mua thì số tiền mà nữ ca sỹ bỏ ra không hề nhỏ để có cuộc sống khiến ai cũng phải ghen tỵ. Cùng điểm lại một số những thông tin căn nhà thuê mà nữ ca sỹ từng ở để thấy rằng cuộc sống như tiên của “Nữ hoàng nhạc dance”.

1

111

Hai vợ chồng đều thành công trong sự nghiệp, nên chẳng lạ khi Thu Minh và ông xã thuê một căn hộ với giá 200 triệu/ tháng, và đi chiếc xe sang có giá 8 tỷ đồng

222

Một thời gian, nữ ca sỹ sinh sống ở một căn nhà ngay trung tâm quận 1, có cửa sổ nhìn ra Nhà thờ Đức Bà.

2

333

444

Nội thất trang hoàng đầy đủ sang trọng, tiện nghi

555

Cô được chồng Tây vô cùng yêu thương và chiều chuộng

666

Vợ chồng nữ ca sỹ đã mất khá nhiều thời gian tìm kiếm những ngôi nhà đáp ứng được điều kiện thích hợp cho những chuyến làm việc dài ngày tại Châu Âu.

777

Khu xông hơi và thư giãn của vợ chồng Thu Minh.

images1133796_ThuMinh_nhadep410

Một góc phòng bếp của ngôi nhà Thu Minh đang sinh sống, cô đang nấu ăn để chuẩn bị cho ông xã và khách mời.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top