Cuộc sống thật của Ngọc Quyên ở Mỹ
Showbiz

Cuộc sống thật của Ngọc Quyên ở Mỹ

1

Từ bỏ cuộc sống hào nhoáng của làng giải trí, Ngọc Quyên lấy chồng và sang Mỹ sinh sống, cuộc sống hạnh phúc của nữ người mẫu vẫn luôn được chia sẻ nhưng cuộc sống thật của cô thì ít có ai biết được.

Ngọc Quyên là cái tên sáng nhất nhất nhì của làng thời trang Việt Nam, cô quyết định dừng lại xây dựng cuộc sống gia đình với một bác sỹ tại Mỹ. Qua Mỹ, Ngọc Quyên cấp nhận từ bỏ tất cả để đổi lấy hạnh phúc, cô siêu mẫu ngày giờ phải học làm việc nhà, chăm sóc chồng và đặc biệt là học làm mẹ. Một hình ảnh hoàn toàn khác, một Ngọc Quyên lạnh lùng trên sàn diễn bỗng được thay thế bằng khoảnh khắc dịu dàng, nhẹ nhàng khi bế con vào lòng, cho con bú và ngắm nhìn nhóc tỳ đang say giấc ngủ.

11204920_594964340655787_1106024372232137280_n

Từ bỏ làng giải trí, Ngọc Quyên từng chia sẻ cô chưa từng thấy hối tiếc. Cô cảm thấy hạnh phúc khi quyết định như thế, ở bên chồng và đứa con do chính mình mang nặng, đẻ đau đã là một thứ cảm giác vô cùng tuyệt với mà không phải ai cũng có được. Những hình ảnh với nụ cười mãn nguyện của nữ người mẫu được chia sẻ trên trang cá nhân đã được khán giả đồng cảm, chia sẻ rất nhiều và cũng liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp đến Ngọc Quyên tại vùng đất xa xôi, cách Việt Nam hơn nữa vòng trái đất.

12670198_585667884918766_1932736099638969835_n

Ở Mỹ, Ngọc Quyên quyết định lựa chọn việc kinh doanh để kiếm thêm một khoản thu nhập nhỏ. Dù bận rộn mua bán, nhưng Ngọc Quyên vẫn dành sự ưu ái nhiều nhất cho nhóc tỳ của mình. Viết trên trang cá nhân của mình, Ngọc Quyên chia sẻ: “Ngủ ngoan Jiraiya ơi! ngủ ngoan Jiraiya hỡi! mẹ thương Jiraiya mẹ thương bà ngoai. Con mơ cho mẹ hạt gạo trắng ngần….. Ta nói vừa địu em vừa làm việc nhà, vừa học bài , vừa rửa chén riết mình giống Mỹ…. Mà em ngoan lắm chỉ ngủ thôi dù mẹ làm động đậy thế nào”. Những chia sẻ nhanh chóng được chú ý bởi nữ người mẫu đã nói về cuộc sống thật của mình tại Mỹ, phải giữ con, làm việc nhà, học bài, rữa chén đũa. Một Ngọc Quyên hoàn toàn khác, trưởng thành, xinh đẹp và đảm đang hơn rất nhiều khi còn ở Việt Nam.

1

2

Không có cuộc hôn nhân nào trọn vẹn và êm đềm cả, Ngọc Quyên và chồng cũng đôi lúc gặp phải những điều tiếng của làng giải trí, cùng “sóng gió” thị phi. Nhưng bỏ ngoài tai tất cả, cả hai vẫn bên nhau, chăm sóc và yêu thương nhau, thầm nghĩ đây đã là một điều thiêng liêng mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần chứ không riêng gì với Ngọc Quyên.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top