Showbiz

Cuộc sống Phương Mỹ Chi thay đổi hoàn toàn sau khi nổi tiếng

DSC_1665

Phương Mỹ Chi đã làm thay đổi hoàn cảnh gia đình khi chưa học hết cấp 2.

1

Nhờ sự thành công hết sức rực rỡ ngoài mong đợi của cô bé miền Tây – Phương Mỹ Chi tại chương trình The Voice Kid mà cuộc sống của gia đình em đã có không ít những thay đổi. Có thể nói, giọng ca đậm chất nam bộ này đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng khán giả mỗi khi nhắc đến.

5

Đại gia đình của Phương Mỹ Chi có hơn 14 người, cả nhà cùng nhau chung sống dưới một mái nhà nhỏ, hẹp, chật chội. Cha của cô bé là người Việt gốc Hoa, nhưng em rất ít khi hát các ca khúc Hoa hay tiếng Anh như những đứa trẻ cùng tuổi. Sở thích của Chi là dòng nhạc dân ca mang đậm chất Nam bộ.

2

Sau thành công ở chương trình Giọng hát Việt nhí Phương Mỹ Chi đã làm thay đổi cuộc sống của cả đại gia đình, trước kia hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn, mẹ em phải bán hàng nuôi gia đình và cả người dì bị bệnh, cả gia đình chỉ có một căn nhà nhỏ để sinh sống. Vì vậy ngay từ khi nhận được giải thưởng, Chị đã mong muốn xây cho mẹ một căn nhà mới hơn, rộng hơn và muốn cho mọi người cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn.

4

DSC_1665

Cuộc sống của gia đình hoàn toàn thay đổi.

6

Phương Mỹ Chi giành được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng từ chương trình Bài hát yêu thích.

4

Ba nuôi Quang Lê của Phương Mỹ Chi cũng thường xuyên tặng những món quà đắt gia cho cô bé

7

3

Cuộc sống của gia đình giờ đây vui vẻ và sung túc hơn rất nhiều. Thử nghĩ có cô bé nào đặc biệt như Phương Mỹ Chi hay không? Chắc có lẽ câu trả lời dường như chỉ có 1-0-2

nhamychi4

Phương Mỹ Chi và chị gái

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top