Cuộc sống Đinh Ứng Phi Trường sau kết hôn
Showbiz

Cuộc sống Đinh Ứng Phi Trường sau kết hôn

333

Nam ca sỹ lựa chọn cuộc sống yên bình, xa lánh với những bon chen, thị phi của giới giải trí kể từ sau khi kết hôn

01

Bất ngờ kết hôn trong sự ngỡ ngàng của khán giả, Đinh Ứng Phi Trường khiến không ít bạn bè, người thân bất ngờ với quyết định này. Và sau khi kết hôn, cuộc sống của nam ca sỹ cũng có những thay đổi rất nhiều…

02

Vốn là người kín tiếng trong cuộc tình cảm, hầu như chưa lần nào Phi Trường chia sẻ cuộc sống riêng cũng như chuyện tình cảm của mình trên mắt báo. Trên trang cá nhân của nam ca sỹ cũng thế, anh chỉ thường xuyên đăng tải hình ảnh vui chơi, công việc, chứ ý đề cập đến gia đình.

03

04

Phi Trường ít xuất hiện ở các tụ điểm ca nhạc tại Việt Nam mà thường xuyên có những buổi trình diễn ở hải ngoại. Anh xuất ngoại thường xuyên để trình diễn cho cộng đồng người Việt Nam, và khán giả tại đây cũng rất yêu mến nam ca sỹ điển trai này.

05

Trưởng thành từ chương trình Vietnam Idol đã giúp Phi Trường tạo nhiều dấu ấn cho bản thân. Với ngoại hình điển trai, sáng sân khấu, anh đã từng khiến nhiều fans nữ phải rung rinh mỗi người bước lên sân khấu.

06

4

07

Sở thích chinh phục, du lịch và khám phá cũng là một tính cách rất đáng kể về Đinh Ứng Phi Trường. Chàng trai mạnh mẽ này kết hợp với những chuyến lưu diễn nước ngoài của mình để khám phá thêm những điều hay, mới lạ, văn hóa và con người để có thêm những kinh nghiệm sống cho bản thân ở từng quốc gia mà anh đi đến…

9

Ngoài ra, nam ca sỹ cũng là một tín đồ mua sắm về thời trang. Gu thời trang vô cùng lịch lãm, cuốn và và chất lừ đã ghi điểm trong lòng mọi người trong suốt thời gian qua. Được biết, trong những chuyến lưu diễn, cũng là những dịp để Đinh Ứng Phi Trường có thể bổ sung thêm những trang phục cực chất để phục vụ cho đời sống và công việc của mình.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top