Cuộc sống của Trà My Idol giờ ra sao?
Showbiz

Cuộc sống của Trà My Idol giờ ra sao?

8

Cuộc sống của nữ ca sỹ sexy bật nhất làng giải trí ngày nào bỗng dưng thay đổi hoàn toàn kể từ khi lấy chồng, sinh con…

1

Đang trên đà phát triển sự nghiệp, Trà My Idol bỗng làm làm giả bất ngờ khi tuyên bố kết hôn. Sau đó một thời gian, Trà My mang thai và lên chức mẹ. Kể từ đó, giọng hát “Tình nơi nào” hầu như không xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng nữa, nữ ca sỹ an phận với cương vị làm vợ, làm mẹ.

4

Con trai của Trà My vô cùng lém lĩnh, hoạt bát. Hầu như thời gian của nữ ca sỹ đều dành để chăm sóc, lo lắng cho cậu con trai đáng yêu này.

5

Từ bỏ đam mê để đổi lấy hạnh phúc gia đình có lẽ là đều ít nghệ sỹ nào làm được. Trà My đã chọn phương án như thế, gia đình của cô hiện tại hạnh phúc như đúng mong muốn là nữ ca sỹ xinh đẹp này thầm mong ước.

6

Nhan sắc của Trà My ngày càng mặn mà và xinh đẹp hơn trước như đúng câu nói của ông bà xa xưa: “Gái một con trông mòn con mắt”.

7

Gia đình nhỏ của Trà My dành nhiều thời gian bên nhau, khi có cơ hội, các thành viên thường xuyên đi du lịch, nghĩ dưỡng để gắn kết với nhau nhiều hơn.

8

Gia đình nhỏ, hạnh phúc to của Trà My Idol mà ai cũng ghen tỵ

10

9

Trà My bên cạnh chồng, người chở chê, bảo vệ cô và là người được nữ ca sỹ xinh đẹp lựa chọn sẽ đi đến hết con đường còn lại.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top