Hai hotboy chiến thắng game show mới
Showbiz

Hai hotboy chiến thắng game show mới

8

Tập đầu tiên của gameshow Chọn Mặt Gửi Vàng với tên gọi “Không khoan nhượng” vừa lên sóng, hai chàng hot boy trong chuyến du lịch tại Đà Lạt đã tình cờ trở thành cặp người chơi đầu tiên giành được giải thưởng 10 triệu.

Tối Chủ Nhật vừa qua, gameshow tương tác đường phố Chọn Mặt Gửi Vàng đã chính thức ra mắt khán giả với những phần dự thi kịch tính và đầy thú vị của các người chơi. Ở tập đầu tiên này, cặp người chơi may mắn được chương trình lựa chọn chính là một đôi bạn nam và một đôi bạn nữ.

Theo quy định chương trình, người chơi khi nhận được câu hỏi từ MC sẽ không được tự mình trả lời mà phải tìm người thứ ba ở khu vực gần đó trả lời thay. Với mỗi câu trả lời đúng từ người hỗ trợ, cặp người chơi sẽ được nhận câu hỏi tiếp theo với mức tiền thưởng tăng dần, tỉ lệ thuận với độ hóc búa của câu hỏi. Ở câu hỏi số 5, cũng là câu hỏi cuối cùng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

5

7

Một điểm khác biệt so với phiên bản gốc Smart Face của Tây Ban Nha là ở Chọn Mặt Gửi Vàng, người chơi sẽ là một cặp thay vì chỉ một người nhằm mục đích tăng độ kịch tính, hấp dẫn bởi những tranh cãi của các người chơi bên cạnh những câu hỏi “dễ mà không dễ” do chương trình đưa ra.

Xuất hiện tại chợ hoa Đà Lạt, ekip chương trình đã chọn lựa được cặp người chơi đầu tiên là hai bạn gái xinh xắn. Câu hỏi đầu tiên khá đơn giản khi hỏi về tên gọi khác của Thành phố Đà Lạt. Rất nhanh chóng, hai bạn đã thảo luận và chọn anh bán tò he là người hỗ trợ. Và người hỗ trợ đã trả lời chính xác với đáp án Thành phố mộng mơ, Thành phố sương mù. Người chơi đã dễ dàng trong việc giành được giải thưởng 500 ngàn đồng đầu tiên. Tiếp đó, hai bạn gái tiếp tục nhận được các câu hỏi như: Món ăn của Đà Lạt được ví như pizza Việt Nam? Tên ngọn núi cao nhất Đà Lạt?…

8

4

Với câu hỏi số 4: khi được hỏi câu hát “Lắng nghe chiều xuống thành phố mộng mơ…” thuộc bài hát nào, hai bạn gái đã bất đồng quan điểm trong việc chọn người hỗ trợ. Sau phần tranh luận có phần gay gắt, MC Liêu Hà Trinh phải vào cuộc đưa ra lời khuyên thì hai bạn mới chịu làm lành và đưa ra được quyết định. Sau khi hoàn thành câu hỏi số 4 với giải thưởng 5 triệu đồng, cặp bạn gái quyết định dừng lại để bảo toàn số tiền thưởng.

Điểm dừng chân tiếp theo của ekip chương trình chính là khu Chợ đêm Đà Lạt, cặp người chơi được chọn lựa là hai bạn nam rất điển trai. Ban đầu hai bạn còn khá bất ngờ, lúng túng và tỏ ra “nghi ngờ” tính xác thực của chương trình, nhưng MC Liêu Hà Trinh đã nhanh chóng thuyết phục được hai bạn tham gia. Các câu hỏi dành cho hai bạn nam cũng khá đơn giản như: Hoa Mimosa có màu gì? Thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh nào của nước ta? Người lớn tuổi nhất trong làng, có trách nhiệm xử lí các vấn đề trong làng được gọi là gì?…

Ở câu hỏi số 2, vì là một câu hỏi khá đơn giản mà theo hai bạn ai cũng có thể trả lời được nên họ muốn nhân cơ hội đó để giúp đỡ những người xung quanh. Rất nhanh chóng, họ quyết định chọn một người phụ nữ bán vé số mù đang ngồi co ro trong tiết trời se lạnh của Đà Lạt để trở thành người hỗ trợ trả lời cho câu hỏi này. Và đúng như hai bạn dự đoán, cô bán vé số đã trả lời đúng. Ngoài việc giúp cho người chơi được tăng số tiền thưởng, cô còn được đơn vị đồng hành cùng chương trình là “ví Momo” trao tặng 300 ngàn đồng.

6

Việc người hỗ trợ cũng nhận được tiền thưởng cũng chính là điểm khác biệt so với phiên bản gốc và làm CHỌN MẶT GỬI VÀNG trở nên khác biệt, không chỉ có tính giải trí cao mà còn đậm tính nhân văn. Việc bất ngờ được tham gia chương trình và cảm giác được đặt trọn niềm tin từ hai chàng trai lạ, tất cả đã trở thành một kỷ niệm đẹp, xúc động đối với cô bán vé số mù.

1

Cũng như hai bạn gái, hai bạn nam cũng tiếp tục gặp mâu thuẫn trong việc quyết định ở những câu hỏi gần cuối. Thậm chí, cả hai còn cãi vả đến không thèm nhìn mặt nhau, MC Liêu Hà Trinh lại phải trở thành người giảng hoà “bất đắc dĩ”.

9

Vượt qua cả 5 câu hỏi của chương trình, hai bạn nam Phúc Thắng và Viết Ly đã giành được giải thưởng 10 triệu đồng. Một lần nữa, các bạn lại thể hiện nghĩa cử đẹp qua việc quyết định trao tặng 50% tiền thưởng cho các cô chú khó khăn ở khu vực chợ đêm.

Kết thúc tập đầu tiên với những tranh cãi, giận hờn, vui mừng, hạnh phúc, ấm áp của người chơi khiến khán giả có những phút giây giải trí đầy thú vị và hồi hộp theo chân người chơi. Đồng thời là những phút lắng đọng về những câu chuyện nhân văn xảy ra hết sức bất ngờ trong suốt cuộc chơi.

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top