Showbiz

Chi Bảo lần đầu làm….đại ca

8

Nam diễn viên Chi Bảo sẽ đảm nhận một vai diễn phản diện ấn tượng trong bộ phim “Giá của nụ cười” sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh VTC9 – Let’s Việt trong thời gian sắp tới.

1

Chi Bảo là một trong những diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam. Những vai diễn của Chi Bảo đã để trong lòng khán giả rất nhiều ấn tượng từ những bộ phim truyền hình, đến màn ảnh lớn. Trong năm vừa qua, Chi Bảo đã trở lại với khán giả qua rất những bộ phim truyền hình, và mới nhất chính là một vai diễn ấn tượng trong bộ phim “Giá của nụ cười” do đạo diễn Lê Minh dàn dựng.

2

Trở về cuộc sống đời thường, Chi Bảo là một quý ông hoàn toàn khác. Anh chăm lo thể lực để giữ gìn sức khỏe, cũng như luyện tập thể thao để giữ được vóc dáng phù hợp với nghề diễn viên.

7

3

Ngoài nghiệp diễn xuất, Chi Bảo còn là một doanh nhân. Anh tích cực tham gia song song lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật, điều ít nghệ sỹ nào có thể làm tốt được cả hai vai trò trên.

4

Thời gian rảnh, Chi Bảo dành cho gia đình cũng như vui chơi với con cái. Sở thích khám phá, du lịch xa luôn được gia đình nam diễn viên thực hiện khi thu xếp được thời gian.

5

Vẻ cuốn hút, lịch lãm của Chi Bảo vẫn luôn được mọi người chú ý dù đã bước sang tuổi trung niên.

6

Bên cạnh công việc bận rộn, Chi Bảo còn thành lập ra một quỹ thiện nguyện để giúp đỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh cần giúp đỡ trên mọi nơi của đất nước Việt Nam

8

9

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top