Bỗng dưng 'mất tích' khỏi showbiz, Thúy Diễm đang làm gì?
Showbiz

Bỗng dưng ‘mất tích’ khỏi showbiz, Thúy Diễm đang làm gì?

111

Trong thời gian gần đây, các nghệ sĩ liên tục giới thiệu những dự án mới, chăm chút hình ảnh, truyền thông một cách rầm rộ. Ngoài ra, họ cũng tích cực tham dự các sự kiện, gameshow, cũng như tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân, thì diễm viên Thúy Diễm – bà xã của Lương Thế Thành lại có cách làm ngược lại. Cô dường như ‘mất tích’ một cách lạ thường, và cậu hỏi Thúy Diễm đang ở đâu, làm gì? đã được đặt ra…

1
Chuyện tình yêu và hôn lễ lãng mạn của Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã được mọi người chú ý rất nhiều. Cả hai nhận được sự yêu mến, ủng hộ và nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của giới truyền thông trong một khoảng thời gian khá dài.
2
Sau đám cưới, cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện của giới giải trí. Tầm suất xuất hiện của đôi vợ chồng ngày càng dày đặt, và độ “hot” cũng tăng theo. (Ảnh: Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành tại sự kiện Hội xuân Văn Nghệ sĩ 2017)
3
Nhiều người hay nói vui với Thúy Diễm, cô rất may mắn khi có được một người chồng điểm trai, giỏi giang, và sự nghiệp của cả hai ngày càng thăng tiến. Nhưng bất ngờ thay, thời gian gần đây, rất ít khi thấy Thúy Diễm xuất hiện tại các sự kiện, các chương trình và sân khấu như trước đây. Chính sự ‘mất tích’ đầy bí ẩn này đã nhanh chóng thu hút sự tò mò của fans.
4
Hơn nữa, nữ diễn viên cũng không thường xuất hiện cùng chồng như thời điểm đầu mới cưới. Nhiều tin đồn không hay xung quanh Thúy Diễm – Lương Thế Thành đã xuất phát từ đây. Chia sẻ về những tin đồn không hay, Thúy Diễm có tâm sự rằng, ngoài việc dành thời gian cho gia đình, thì cá nhân cô và chồng mình cũng phải tập trung nhiều hơn cho công việc. Giờ đây, khi đã có gia đình thì trách nhiệm, bổn phận của mỗi người càng nhiều nên không còn thời gian để đi giải thích, phân bua, với tin đồn thất thiệt.
5
Với xuất phát điểm là diễn viên, Thúy Diễm đã gặt hái được một số thành công nhất định. Nhưng với cô, thành công đó chỉ là mới bắt đầu. Nếu lấy chồng, dừng lại sự nghiệp, để trở thành một bà một trợ thì không đúng với cá tính, cũng như mong muốn của cô. Sau nhiều lần thảo luận, cả hai cợ chồng đã đưa ra thống nhất ý kiến sẽ luôn tôn trọng những quyết định của đôi bên. Vì thế, sau khi cưới không lâu, mọi người đã thấy Thúy Diễm lặng lẽ trên phim trường để làm việc, và đôi vợ chồng cũng ít xuất hiện chung.
6
Ngoài diễn xuất, ít ai biết Thúy Diễm cũng có sở thích về thẩm mỹ, tìm hiểu các làm đẹp, spa. Thúy Diễm đã quyết định đăng ký học hỏi thêm về thẩm mỹ, cách làm đẹp để sau này hỗ trợ cho bản thân, cho nghề nghiệp là diễn viên của mình. Những khóa học chuyên biệt thẩm mỹ, làm đẹp cũng chiếm phần lớn thời gian của nữ diễn viên.
7
Thúy Diễm cùng “tác phẩm” do cô làm đẹp.
8
Dành thời gian cho gia đình, cho công việc và học tập đã chiếm gần hết thời gian trong ngày của Thúy Diễm. Vì thế, khi rảnh rỗi, cả hai vợ chồng chỉ muốn dành thời gian để ở bên nhau.
9
Với những kỳ nghĩ dài, cả hai thường “đưa nhau đi trốn” ở nước ngoài để du lịch, hoặc đến các khu nghỉ dưỡng độc lập, riêng tư.
10
Được biết, thời gian gần đây, Thúy Diễm “mất tính” khỏi showbiz là vì cô đang tham gia một dự án phim được thực hiện ở Bến Tra. Tất cả e-kip đoàn phim đã sinh hoạt, làm việc cùng nhau rất cực lực để kịp với tiến độ sản xuất. Bên cạnh đó, quãng đường di chuyển giữa Bến Tre và Tp.HCM cũng khá xa nhau nên mất rất nhiều thời gian, chi phí, cũng như làm chậm trễ tiến độ, nên Thúy Diễm đã quyết định đồng hành cùng đoàn phim trong suốt quá trình thực hiện.

Khi biết được việc khán giả đang tò mò về việc mình đang ở đâu, làm gì, đã khiến nữ diễn viên rất vui và xúc động. Cô gửi lời cám ơn đến khán giả đã yêu thương và quan tâm đến mình, cũng như ông xã. Hơn hết, Thúy Diễm cũng hi vọng sẽ có dịp tái ngộ với mọi người trong thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top