“Bộ 3 Đĩ Thỏa” trở lại sau 2 năm tạm ngưng
Showbiz

“Bộ 3 Đĩ Thỏa” trở lại sau 2 năm tạm ngưng

bo-ba-di-thoa-phan-2 (6)

Từ khi xuất hiện năm 2012 – My best gay friends (bộ ba đĩ thõa) là một trong những series sitcom online thành công nhất tại Việt Nam cũng như cộng đồng quốc tế.

Dù không được PR quảng cáo rầm rộ nhưng phim luôn thu hút lượng khán giả đông đảo và trung thành suốt 4 năm qua. Phim khai thác về đề tài đồng tính nhưng rất thu hút lượng khán giả dị tính, nhất là các bật phụ huynh vì ý nghĩa thực tế bộ phim truyền tải về cuộc sống của các bạn thuộc cộng đồng LGBT.

bo-ba-di-thoa-phan-2 (1)

Bộ phim gây chú ý ở các nước phương Tây và từng xuất hiện trên các trang BBC, ABC News, Radar… Trải qua nhiều thăng trầm. Phim đã bị dừng hai năm, vừa qua Khoa Loi Nhoi – đạo diễn, diễn viên, biên kịch và người sáng tạo ra series này đã ra mắt tập 13 – tập cuối của phần 1 đã lên sóng Youtube tạo cơn sốt với 500 600 lượt chia sẻ trên fanpage của phim cũng như cho thấy sức hút của bộ phim vẫn còn rất lớn khi sự chờ đợi của khán giả sau bao nhiêu năm vẫn chưa hề giảm. Đây cũng là bộ phim mang nhiều dấu ấn của Minh Ngọc – chị đã đóng vai một trong ba bà mẹ của một nhân vật chính trong phim từ khi chưa chuyển giới đến lúc trở thành một người phụ nữ thật sự.

bo-ba-di-thoa-phan-2 (5)

bo-ba-di-thoa-phan-2 (1)

Ngọc với Khoa Loi Nhoi – đạo diễn kiêm diễn viên chính của phim cũng có một tình bạn rất lâu bền gần 10 năm và hay giúp đỡ hợp tác với nhau trong các dự án của cả hai Ngoài series đình đám My best gay friends, Khoa Loi Nhoi còn tự làm những bộ phim ngắn với nội dung sáng tạo và rất thực tế với đời sống như Câu chuyện về các cô nàng nghiện selfie trong phim Selfie girls, hay cuộc sống sôi động của người đồng tính tại SG qua bộ phim Jack’d.

bo-ba-di-thoa-phan-2 (3)

bo-ba-di-thoa-phan-2 (8)

bo-ba-di-thoa-phan-2 (7)

Trong năm nay Đạo diễn Khoa loi Nhoi sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 của loạt phim My best gay friends cùng nhiều dự án phim dài tập online đầy tiềm năng khác. Khoa cũng hi vọng sẽ có ai đó nhận thấy tiềm năng và hỗ trợ về mặt tài chính cho các dự dán của mình để nó chỉnh chu và hoàn hảo hơn nữa vì tất cả các phim của Khoa làm đều tự bỏ tiền bỏ sức ra làm, không tìm được nhà tài trợ nào.

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top