Bảo Trúc tái xuất, tự tin sải bước trên sàn catwalk
Showbiz

Bảo Trúc tái xuất, tự tin sải bước trên sàn catwalk

ENGEL BEAUTY_0213_Fotor_Collage

Dành thời gian dài cho điện ảnh, Bảo Trúc đã có cơ hội trở lại sàn diễn thời trang trong chương trình “Phong cách và cuộc sống” đêm qua (5/4)…

Với lịch quay phim dày đặt nhưng Bảo Trúc vẫn rất hào hứng nhận lời tham gia trình diễn thời trang trong chương trình “Phong cách và cuộc sống” đêm qua (5/4) với lời mời của ban tổ chức. Xuất hiện với chiếc đầm đỏ hỡ lưng gợi cảm ở giờ đầu chương trình, Bảo Trúc đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

ENGEL BEAUTY_0014

ENGEL BEAUTY_0028

Bảo Trúc diện chiếc đầm đỏ vô cùng sexy và gợi cảm

ENGEL BEAUTY_0034

Vốn xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp, Bảo Trúc đã từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả cũng như giới chuyên môn thời trang trong nước. Sự tái xuất đặc biệt của Bảo Trúc trên sàn diễn đã được rất nhiều khán giả nhận ra và dành những tràng tay ủng hộ rất nồng nhiệt khiến nữ người mẫu vô cùng hạnh phúc.

ENGEL BEAUTY_0104

ENGEL BEAUTY_0098

ENGEL BEAUTY_0097

ENGEL BEAUTY_0161

Bảo Trúc thướt tha trong tà áo dài của NTK Minh Châu

ENGEL BEAUTY_0140

ENGEL BEAUTY_0133

Bảo Trúc nền nã dịu dàng trong tà áo dài truyền thông, lúc lại sexy nóng bỏng với đầm dạ hội khoét ngực sâu.

ENGEL BEAUTY_0211

ENGEL BEAUTY_0213

ENGEL BEAUTY_0246

Người đẹp Bảo Trúc trình diễn mẫu thiết kế của NTK Hà Thúc Nhật Huy

Trong đêm diễn, Bảo Trúc liên tục biến hóa trên sân khấu với nhiều phong cách khác nhau, khi là một quý cô sang trọng, đẳng cấp; lúc là người phụ nữ dịu dàng, e ấp trong tà áo dài và cuối cùng “lột xác” hoàn toàn với một phong cách sexy, gợi cảm đầy cá tính. 3 phong cách hoàn toàn trái ngược nhau lại được Bảo Trúc thể hiện rất hoàn hảo và ngọt ngào trong từng bước chân tự tin, gương mặt biểu cảm ấn tượng đã thu hút được sự chú ý và mọi ánh nhìn của mọi người dưới hàng ghế khán giả.

ENGEL BEAUTY_0050

ENGEL BEAUTY_0052

Bảo Trúc tự trang điểm cho mình phía sau hậu trường

ENGEL BEAUTY_0058

Người đẹp cho biết, cô cảm thấy rất vui và thật sự hạnh phúc khi nhận được những tràng pháo tay của khán giả dưới phần trình diễn của mình. “Trở về với sàn diễn thời trang như trở về ngôi nhà thứ 2, nơi mà mình đã lớn lên cho mình rất nhiều những kỷ niệm không bao giờ quên trong suốt chặng đường nghệ thuật. Bảo Trúc thật sự cảm ơn ban tổ chức và các nhà thiết kế cũng như khán giả đã luôn tin tưởng, ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Trúc có thể quay lại sàn diễn thời trang sau một khoảng thời gian khá dài tập trung cho sự nghiệp điện ảnh….” – Bảo Trúc hào hứng chia sẻ.

ENGEL BEAUTY_0053

Bên cạnh đó, Bảo Trúc còn cho biết, cô đang thực hiện bộ phim “Giá của nụ cười”. Một bộ phim vô cùng thú vị và đặc sắc dưới sự thực hiện của đạo diễn Lê Minh. Ngoài Bảo Trúc, bộ phim còn có sự tham gia của Chi Bảo, Đoàn Thành Tài, Trung Dũng,….và sẽ được chiếu độc quyền trên kênh truyền hình VTC9-Let’s Việt trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Nguyễn Vĩnh Thịnh

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top