Bảo Thy liên tục xuất hiện cùng Võ Cảnh
Showbiz

Bảo Thy liên tục xuất hiện cùng Võ Cảnh

Bao Thy Vo Canh 3

Những lần xuất hiện tình tứ bên nhau càng dấy lên những nghi án về chuyện bí mật yêu đương của Bảo Thy và Võ Cảnh khiến nhiều khán giả tò mò….

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục truyền tay những hình ảnh thân mật giữa Bảo Thy và một người đàn ông lạ mặt. Theo đó, người đàn ông này khá trẻ trung và có dáng người thanh mảnh. Cùng lúc đó, những hình ảnh thân mật giữa cô và người mẫu Võ Cảnh càng khiến tin đồn hai người đang “cặp kè” trở nên đáng tin.

Thông tin dần dần được tiết lộ, người đàn ông ấy chính là nam người mẫu Võ Cảnh. Và sau đó, chàng người mẫu này liên tục xuất hiện trong các MV của Bảo Thy với vai trò như người yêu, chồng…. Những bộ ảnh tình tứ của cả hai được chia sẻ với lời giải thích là đánh vào truyền thông cho những sản phẩm mới của “Công chúa bong bóng”, nhưng mật độ ngày càng nhiều và mức độ thân mật cũng dần tăng lên.

Tuy chia sẻ về mối quan hệ với Võ Cảnh chỉ là bạn thân, nhưng những sự kiện gần đây, Bảo Thy và chàng người mẫu điển trai này liên tục xuất hiện cùng nhau càng khiến khán giả thêm phần nghi ngờ.

Bao Thy Vo Canh 2

Bảo Thy và Võ Cảnh xuất hiện trong một sự kiện đêm qua (6/4)

Bao Thy Vo Canh 4

Bao Thy Vo Canh 3

Cả hai tình tứ bên nhau không ngần ngại ống kính của phóng viên và giới truyền thông.

214708_thy_1

Trước đó, Bảo Thy còn vào vai là cô dâu mới đầy hạnh phúc bên Võ Cảnh.

bao-thy-vo-canh-blogtamsuvn010

Những lần xuất hiện của cả hai đều khiến mọi người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi này

1_158839

Nhiều khán giả cũng tỏ ra hào hứng chia sẻ mong muốn Bảo Thy và Võ Cảnh có thể đến được với nhau. Nếu xảy ra, Bảo Thy và Võ Cảnh sẽ là một cặp đôi “trai tài – gái sắc” của làng giải trí Việt

4-9231-1456554131

10-1590-1458004454

Mức độ thân thiết của cả hai dần được giới truyền thông ghi lại

eo-2137-1456164497202

Hiện tại, Bảo Thy và Võ Cảnh đều chưa chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về mối quan hệ của cả hai. Được biết, Bảo Thy đang tập trung cho sự nghiệp và tiếp tục những dự án mới của cô đang ấp ủ. Còn cá nhân Võ Cảnh cũng đang phát triển song song giữa lĩnh vực người mẫu và điện ảnh.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top