Thúy Diễm bù đắp cho Lương Thế Thành, Phạm Hương bình yên đan len
Showbiz

Thúy Diễm bù đắp cho Lương Thế Thành, Phạm Hương bình yên đan len

7

Xuân Lan xinh đẹp bốc lửa trên bãi biển, Nhật Kim Anh tình tứ ngả đầu vào vai ông xã.

1

Sau hơn 10 ngày lưu diễn Mỹ, Lương Thế Thành khoe niềm vui bên vợ trẻ: “Lâu lém rồi mới có ngày về sớm với em, nên được em dẫn đi ăn shushi, thích thật, thích nhất là chút nữa mình sẽ là người trả tiền”. Cặp đôi đang đảm nhận khá nhiều vai diễn truyền hình khác nhau như Ranh giới tình (phát sóng 20 giờ 30 trên Let’s Viet -VTC9) và Ải mỹ nhân.

Untitled

Trước đó, Thúy Diễm cũng chia sẻ khoảnh khắc đẹp nao lòng khi đóng ‘Chạm vào danh vọng’. Thời gian gần đây, cô là con cưng của truyền thông khi có nhiều dự án nghệ thuật đầu tư cùng đời sống riêng tư không tai tiếng.

2

Nghệ sĩ Thúy Nga được danh hài Hoài Linh đãi món bún riêu: “Lần đầu tiên trong đời tía của Nguyệt Cát – Hoài Linh – ăn bận chỉnh chu, áo sơ mi đóng thùng quần tây rất là bảnh. Mời má của Nguyệt Cát đi ăn một món ăn rất là sang trọng – bún riêu”.

3

Dương Mỹ Linh hào hứng khoe ảnh bên đàn chị Diễm My: “Lúc còn đi học Chị là thần tượng của tụi em … Mãi về sau vào nghề rồi đi làm và cũng gặp chị bao nhiêu lần nhưng hôm nay mới chụp chung cùng chị.”

4

Lan Khuê làm mặt “đơ” trong shop quần áo, cô hài hước bình luận: “Dạo này đi đâu cũng thấy có con ma nơ canh giống mình hehe”.

5

Thu Thảo hé lộ bức hình trong bộ ảnh mới, cô chia sẻ: “Điều gì rồi cũng sẽ đến lúc phải quyết định, bởi thời gian có đợi ai bao giờ”.

6

Giây phút bình yên của Phạm Hương

7

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Phan Đinh Tùng: “Hai vợ chồng em giờ đây chỉ làm nền cho cô ấy toả sáng mà thôi, đúng không cả nhà?”.

8

Nhật Kim Anh tình tứ ngả đầu vào vai ông xã: “Vợ chồng người ta tình cảm xíu thôi mà”.

9

Tóc Tiên khoe: “Tóc dài rồi nè! Hãy đợi đấy….”

10

Xuân Lan xinh đẹp bốc lửa trên bãi biển

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top