Sau Trần Lập, "Sư tử" Kim Loan cũng nhập viện vì ung thư
Phong cách

Sau Trần Lập, “Sư tử” Kim Loan cũng nhập viện vì ung thư

c13

Khán giả chưa hết lo lắng cho ca sỹ Trần Lập thì bất ngờ được biết, giọng hát được mệnh danh là “Sư tử” – Kim Loan, từng là thí sinh đội nam ca sỹ nhạc rock này cũng đang phải nhập viện điều trị căn bệnh ung thư.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đan Trang – con gái của nữ ca sỹ Kim Loan đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng tâm trạng khiến không ít khán giả bất ngờ. Nữ ca sỹ Kim Loan, top 8 “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên đang phải nhập viện vì căn bệnh ung thư gan hoành hành.

Đan Trang chia sẻ:

“Anh em dòng họ bên Mỹ và ở Việt Nam đọc được thì báo tin cho mọi người biết nhé… Hiện mẹ con đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư gan… Đêm nay mẹ sẽ đc chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy … mọi người cùng cầu nguyện cho mẹ con được khỏe mạnh qua khỏi căn bệnh nay nhé.

Cầu xin Chúa thương xót mẹ con và gia đình con, con nghe tin mà không bình tĩnh nổi. Tối nay cũng không muốn đi hát nữa luôn, con chỉ muốn nhìn thấy mẹ hát trên sân khấu như thế nào nữa thôi. Mẹ ơi! con thật sự đang cố bình tĩnh để viết dòng tâm trạng này báo tin cho mọi người biết. Mong mọi người cùng cầu nguyện thương giúp gia đình con… Xin chúa thương xót.

1

Khó có thể kiềm được sự xúc động khi đọc những dòng chia sẻ trên. Vừa qua, khán giả đã rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam ca sỹ Trần Lập vì căn bệnh ung thư, và giờ đây, “học trò” của anh, nữ ca sỹ Kim Loan cũng phải đối mặt với căn bệnh quái ác này.

Rất nhiều khán giả và người hâm mộ tỏ ra lo lắng và không quên gửi lời động viên dành cho gia đình của nữ ca sỹ Kim Loan. Tất cả là những lời chúc tốt đẹp dành cho giọng hát được mệnh danh là “Sư tử” mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn, trị liệu thật tốt để có thể chiến thắng với căn bệnh ung thư gan…

2

Dòng chia sẻ của khán giả và lời chúc điều tốt đẹp dành cho Kim Loan

Kim Loan từng được khán giả biết đến khi vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký, ghi tên mình vào top 8 chung cuộc cuộc thi “The Voice – Giọng hát Việt” mùa đầu tiên (Top 2 team Trần Lập). Ấn tượng với ngoại hình là một bà “nội trợ” và độ tuổi cao nhất trong dàn thí sinh năm đó, nhưng Kim Loan đã minh chứng cho khán giả thấy điều hoàn toàn ngược lại với số tuổi của mình đúng như câu “gừng càng già, càng cay”.

3

“Sư tử” Kim Loan ghi dấu ấn đậm nét ở “The Voice – Giọng hát Việt” mùa đầu tiên

4

Huấn luyện viên của Kim Loan, ca sỹ Trần Lập cũng đang đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác

Sau Kim Loan, 2 cô em gái ruột là Diễm Hương (Team Mỹ Linh) và Hoàng Oanh (Team Hồng Nhung) cũng đã tạo nên những thành chông nhất định cho “The Voice – Giọng hát Việt” mùa thứ 2. Con gái Đan Thanh của Kim Loan, cũng từng thử sức ở sân chơi “X-factor – Nhân tố bí ẩn” và cũng được khá nhiều khán giả biết đến….

Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

To Top