Dàn sao đổ bộ trong cùng sự kiện
Phong cách

Dàn sao đổ bộ trong cùng sự kiện

MAN_9236

Đông đảo nghệ sỹ, giới sản xuất phim, giới truyền thông và gần 1000 khán giả đã đến để theo dõi lễ ra mắt bộ phim được coi là lãng mạn và hài hước nhất cho mùa lễ 8/3 năm nay: Taxi, em tên gì.

Đặc biệt, lễ ra mắt “Taxi, em tên gì?” cũng được thực hiện trực tiếp trên kênh Youtube của diễn viên Trường Giang. Đây được coi là một trong những cách quảng bá mới, lần đầu tiên được thực hiện với một phim Việt Nam, tạo hiệu ứng mạnh trong cộng đồng mạng với lượng theo dõi lớn.

Đông đảo nghệ sỹ như NSUT Mỹ Uyên, Nhã Phương, Thu Trang, Hiếu Nguyễn, Đoàn Thanh Tài, Anh Thư, Vũ Cát Tường, Dương Yến Ngọc, Trà Giang, David Phạm, Cao Thái Hà, Khắc Minh… đã cùng tham dự buổi ra mắt cùng nhà sản xuất – diễn viên Thanh Thuý, đạo diễn NSUT Đức Thịnh.

MAN_9236

Đạo diễn Đức Thịnh được giới chuyên môn khen ngợi về những mảng miếng gây cười trong Taxi, em tên gì. Ngoài ra, Khánh Hiền mang đến màu sắc mới cho phim.

MAN_9296

Thanh Thúy đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Cô trao cơ hội cho Mạc Văn Khoa đến với điện ảnh qua một vai diễn nhỏ.

Những phản hồi đầu tiên của khán giả trong lễ ra mắt cho thấy, “Taxi, em tên gì?” có nội dung hấp dẫn và duyên dáng, một bộ phim lãng mạn và hài hước, đề cao tình yêu chung thuỷ và sự trân trọng đối với những người phụ nữ.

“Là phụ nữ thông minh và đáng yêu, bạn đừng bỏ qua bộ phim ý nghĩa này, bởi nó dành cho chính bạn. Nhưng nếu kéo được người đàn ông bên cạnh mình đi xem nữa thì càng tuyệt vời hơn”, NSUT Mỹ Uyên chia sẻ.

MAN_9616

Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên

MAN_9599

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

MAN_9482

Gia đình Angela Phưng Trinh

MAN_9212

Cao Thái Hà trong một thiết đẹp mắt của Ivan Trần.

MAN_9578

David Phạm – Cao Thái Hà

MAN_9581

Anh Thư

MAN_9443

Dương Yến Ngọc

MAN_9364

Văn Mai Hương

MAN_9350

Phạm Hồng Phước

MAN_9259

Khắc Minh

MAN_9417

Trà Giang

MAN_9321

Vũ Cát Tường

MAN_9590

Hiếu Nguyễn, Trần Tuấn Lương cùng ekip phim “Ám ảnh”.

MAN_9671

Nhã Phương – Trường Giang

MAN_9766

Liêu Hà Trinh

MAN_9691

Đoàn phim “Taxi, em tên gì?” giao lưu cùng khán giả.

Ảnh: Cao Minh Mẫn – Nguyễn Thành

Tin đọc nhiều

To Top