Quỳnh Chi viết lời sâu cay gửi fans Ngọc Trinh
Phong cách

Quỳnh Chi viết lời sâu cay gửi fans Ngọc Trinh

Quynh-Chi-3-7023-1444875417

“Cuộc đời đâu phải là màu hồng, sự viên mãn chỉ đến với những ai nỗ lực, biết cho đi, và sự ngay thẳng, đứng đắn, biết phép tắc vẫn là độc đạo nếu muốn được mọi người tôn trọng” – Quỳnh Chi viết sau khi bị fans Ngọc Trinh ‘tấn công’ facebook cá nhân.

1-4823-1436513365

Quỳnh Chi

Về status ồn ào của Chi hôm trước, đến hôm nay Chi mới có thời gian ngồi đọc bình luận của mọi người. 2/3 trong số đó được viết bởi các em học sinh, sinh viên tức là những bạn có tuổi đời nhỏ hơn Chi, chưa từng đi làm, có gia đình hay làm cha làm mẹ, thế nhưng các bạn nói Chi rất nặng nề và mạnh dạn.

Thật ra, Chi không dám tự mãn. Tuy nhiên, Chi có thể ngẩng cao đầu tự tin nói với các anh chị, các bạn và các em rằng, Chi không làm chuyện hổ thẹn với lương tâm Chi và con trai của Chi. Trong lòng Chi có những vết thương sẽ không bao giờ lành và có những nỗi đau, sự thiệt thòi mà mình phải gạt nước mắt mà chấp nhận, mà sống tiếp.

Những người mẹ vì hoàn cảnh mà phải xa con mình, các chị sẽ hiểu được cho em đúng không?

Thưa mọi người, Chi vẫn còn nhớ rất rõ những điều mọi người hay nói về Chi thường là sau lưng Chi hay đôi khi là trước mặt. Chi có buồn hay đau lòng hay không khoan hãy nói vội, nhưng với những ai đã từng trải qua 1 hạnh phúc gia đình không trọn vẹn, Chi muốn nghe xem ý kiến của mọi người về chuyện không vui của cuộc đời Chi. Hãy cho Chi một câu trả lời công bằng như thể Chi là em gái hay cháu gái của mọi người. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Mấy ai hiểu được cho ai?

Thôi đừng nhắc chuyện Chi, trở lại với đề tài phim Việt. Chi có thể đoán được các bạn đọc đên đây sẽ mỉa mai Chi điều gì. Chi chưa bao giờ tự nhận mình giỏi diễn. Cho nên trước sự chỉ trích về lối diễn non tay của Chi, Chi đã chẳng thể bênh vực cho bản thân hay làm trò ăn vạ. Điều duy nhất Chi có thể làm là giữ im lặng và cố gắng trau dồi thêm.

Với vai diễn trong phim Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, Chi không có nhiều đất diễn nhưng vẫn đc mọi ng thông cảm bảo Chi diễn đã tự nhiên và thành thật hơn trước đây. Chi cảm thấy vui vì công sức bỏ ra cuối cũng cũng thấy được kết quả khả quan. Nhưng chắc chắn rằng Chi không tự ngộ nhận bản thân đã là một diễn viên thực sự.

Bộ phim Việt Nam cuối cùng Chi xem gần đây là phim của 1 đôi vợ chồng đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí Việt Nam, Chi xem về và cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Phim Việt giải trí càng ngày càng cho người ta thấy sự cẩu thả và dễ dãi. Chi nghĩ cảm giác của một n gười xem bị tổn thương và muốn lấy lại tiền vé không phải là cảm giác dễ chịu và chắc hẳn không it người trong các bạn đã trải qua.

Điều Chi muốn chỉ là nói ra cách nhìn thẳng thắn của bản thân Chi, một khán giả. Chi hy vọng mọi người có thể nhìn ra được tầm ảnh hưởng của một bộ phim lên các bạn trẻ thanh niên và các em học sinh nhỏ tuổi. Theo Chi, một bộ phim nếu là được gọi là hay, xứng đáng để chúng ta ngợi khen cổ vũ, thì phải khắc họa chân thực cuộc sống và phải mang tính giáo dục lành mạnh! Còn đơn thuần là phim giải trí, thì cũng chọn một kịch bản dưới lối dẫn dắt với cái tâm trước cả một thế hệ trẻ sẽ ngồi trước màn hình – thế hệ mà người lớn chúng ta cần phải quan tâm, dạy dỗ chứ không phải là e sợ. Cuộc đời đâu phải là màu hồng, sự viên mãn chỉ đến với những ai nỗ lực, biết cho đi, và sự ngay thẳng, đứng đắn, biết phép tắc vẫn là độc đạo nếu muốn được mọi người tôn trọng.

Chi đã chọn nói ra những điều mình nghĩ, người hiểu mình sẽ hiểu, người không muốn hiểu mình đành bất lực. Khi bạn nhận ra mình khác biệt với phần còn lại của thế giới, chỉ cần bạn hiểu bạn đang làm gì và bạn không cảm thấy hổ thẹn với lương tâm của bạn thì không có nghĩa điều bạn đang làm khác đi với mọi người là sai. Mong những ai luôn sống như Chi sẽ hiểu vì sao Chi lại nói ra vào thời điểm này.

Vì không phải lúc này thì còn sẽ là bao giờ nữa đây?

MC Quỳnh Chi

Tin đọc nhiều

To Top