Quỳnh Châu công khai tham vọng muốn thành phiên bản nữ của Trấn Thành
Phong cách

Quỳnh Châu công khai tham vọng muốn thành phiên bản nữ của Trấn Thành

aDSJ_7704

Nhan sắc đình đám làng giải trí quyết tâm gầy dựng tên tuổi trong vai trò MC.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc bắt tay với các nhãn hàng trong công việc, Quỳnh Châu cũng mong muốn đẩy mạnh vai trò MC của mình. Người đẹp cho biết, dù đã có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình lớn nhỏ khác nhau, cô vẫn không ngừng trao dồi kiến thức về nghề dẫn vì cho rằng đây là một trọng trách không hề đơn giản.

“Tôi xem đây là công việc nghiêm túc và đam mê, không phải là cuộc dạo chơi thử sức”, Quỳnh Châu khẳng định. Đồng thời cô cho biết, ở vai trò MC thì thần tượng mà cô yêu mến đó là Trấn Thành bởi khả năng hoạt ngôn, nhanh nhạy của anh. Cô sẽ phấn đấu trong lĩnh vực này sao cho, nếu showbiz có một MC nam hài hước, hoạt ngôn, thì cô sẽ là một phiên bản nữ như thế.

aDSJ_7369

Quỳnh Châu bắt tay với stylist Long Ichi cùng nhà thiết kế Đỗ Long thực hiện bộ ảnh mới với một hình tượng hoàn toàn mới mẻ mà cô chưa từng thử nghiệm trước đây.

aDSJ_7477

Những trang phục lựa chọn trong bộ ảnh lần này mang màu sắc gợi cảm với các gam đen và trung tính chủ đạo.

aDSJ_7480

Điều đặc biệt ở bộ hình lần này, đó là Quỳnh Châu đã có nhiều thay đổi trong cách bộc lộ thần thái của mình khi taọ dáng.

aDSJ_7675

Việc giao tiếp bằng mắt với ống kính cho ra những bức chân dung có hồn và cuốn hút rất nhiều. Bên cạnh đó, cách tạo dáng hờ hững hay táo bạo khoe tối đa vẻ đẹp hình thể là hình ảnh mà khán giả hiếm thấy ở Quỳnh Châu trước đây.

aDSJ_7704

Bằng cách “tung hứng” với chất liệu và thiết kế của trang phục thể hiện, người đẹp đã có những bức ảnh nóng bỏng mà vẫn không gây phản cảm.

aDSJ_7718

Khác với hình ảnh một người mẫu bước ra từ cuộc thi Next Top với thân hình gầy gò khẳng khiu và thần sắc lạnh lùng, thiếu sức sống; hay cũng chẳng còn là người đẹp hiền dịu, an toàn trong cuộc thi hoa khôi, Quỳnh Châu của hiện tại là một cô gái trưởng thành và quyến rũ hơn rất nhiều về nhan sắc lẫn tư duy.

aDSJ_7729Tư duy cởi mở hơn trong việc thể hiện vẻ quyến rũ của mình giúp Quỳnh Châu có được sự tự tin hơn khi thể hiện khía cạnh nóng bỏng, táo bạo của mình. Tuy nhiên cô vẫn ý thức được việc tiết chế khi theo đuổi phong cách này để hướng đến sự thanh lịch chứ không gây phản cảm.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top