Quyền Linh - Cao Thái Hà giúp dân nghèo xóa nợ
Phong cách

Quyền Linh – Cao Thái Hà giúp dân nghèo xóa nợ

IMG_9814

54 triệu đồng đã đến tay gia đình anh Nguyễn Hoài Nhân dưới sự giúp đỡ của ekip “Vượt lên chính mình” cùng khách mời nổi tiếng.

Người đẹp sinh năm 1990 vừa cùng ekip “Vượt lên chính mình” hoàn thành chương trình tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Lắng nghe hoàn cảnh của anh Nguyễn Hoài Nhân, Cao Thái Hà không khỏi cảm động.

Anh Nguyễn Hoài Nhân đang sống cùng hai cậu con trai. Cậu con trai lớn đang theo học lớp 6, trong khi con út học lớp 2. Từ ngày vợ bỏ nhà ra đi vì đời sống quá khổ cực, anh một mình chăm lo cho hai con bằng đủ công việc làm thuê làm mướn.

5 năm trước, anh vay ngân hàng số tiền 6 triệu đồng để thuê đất trồng dưa leo song vẫn chưa trả được nợ. Chính sự giúp sức của chương trình giúp ba bố con có cơ hội thay đổi cuộc sống và tìm thấy tương lai sáng sủa hơn.

IMG_9813

Lần đầu tiên đến với “Vượt lên chính mình”, Cao Thái Hà chia sẻ mình “yêu chương trình mất rồi” vì ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

IMG_9874

Trước giờ ghi hình, cô không ngại ôm thùng tiền quyên góp, kêu gọi khán giả có mặt ủng hộ gia đình anh Nguyễn Hoài Nhân.

IMG_9871

IMG_9816

Nhờ sự nhiệt tình và khéo ăn nói, Cao Thái Hà quyên góp được số itền hơn 5 triệu đồng ngay tại địa điểm ghi hình. Niềm vui hiện hữu trên gương mặt người đẹp khi cô làm được công việc có ý nghĩa.

IMG_9814

Đảm nhận vai trò MC chương trình, Quyền Linh có không dưới 10 năm gắn bó với những mảnh đời khó khăn. Anh góp phần giúp hàng trăm hộ gia đình thiếu thốn có cơ hội đủ đầy và thay đổi cuộc sống.

IMG_9875

Cao Thái Hà chia sẻ, mình cùng anh Nguyễn Hoài Nhân chiến thắng 2 vòng thi với thời gian 1phút 30 giây cắm 12 cây giàn dưa leo và 1phút 30 giây tỉa 6 chậu mai. Nhờ chiến thắng anh xóa được số nợ 5 triệu đồng.

IMG_9870

Bước vào vòng cấp vốn, anh Nguyễn Hoài Nhân rút được số tiền 16 triệu đồng, cùng với 33 triệu đồng từ vòng đặc biệt , anh có một số vốn để làm ăn, thay đổi cuộc sống ba bố con.

IMG_9773

Khoảnh khắc cùng gia đình anh Nguyễn Hoài Nhân đến ngân hàng trả nợ, cùng chứng kiến những nụ cười hạnh phúc làm Cao Thái Hà cảm động. Cô mong muốn tiếp tục cùng ekip Vượt lên chính mình tiếp tục có cơ hội giúp đỡ người nghèo khó.

“Vượt lên chính mình” với sự tham gia của gia đình anh Nguyễn Hoài Nhân, cùng sự giúp sức của người đẹp Cao Thái Hà sẽ lên sóng VTC9 – Let’s Viet trong thời gian tới.

Sở hữu nụ cười tươi và làn da trắng sáng tự nhiên, Cao Thái Hà còn “bổ sung” thêm tính tình hoạt bát và khả năng ứng xử thông minh. Cô từng làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và hiện được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ rất triển vọng của làng giải trí.

Cao Thái Hà từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim, làm người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng ngành thời trang.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top