Quang Tuấn kỷ niệm 1 năm ngày cưới Linh Phi
Phong cách

Quang Tuấn kỷ niệm 1 năm ngày cưới Linh Phi

QUANG TUAN - LINH PHI (5)

Nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, “thầy giáo thể dục” của Gia Đình Là Số 1 –  Quang Tuấn đã tung bộ ảnh đậm chất “ngôn tình” với bà xã xinh đẹp Linh Phi khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” vì…ghen tị.

QUANG TUAN - LINH PHI (1)

Ngày 15 – 05 – 2017 là ngày đánh dấu kỉ niệm một năm ngày cưới của anh và nữ diễn viên, ca sĩ Linh Phi.

LINH PHI

Sau một năm về chung một mái nhà, Quang Tuấn cho biết anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có nhiều thời gian, khoảnh khắc khi cả hai ở bên cạnh và chăm sóc lẫn nhau.

QUANG TUAN - LINH PHI (2)

Mặc dù đã diễn chung với nhiều diễn viên nữ xinh đẹp, nhưng Quang Tuấn tiết lộ bản thân bị thu hút bởi ánh mắt to tròn, ngơ ngác, cùng với cá tính mạnh mẽ, hiền lành và tốt bụng của Linh Phi.

QUANG TUAN - LINH PHI (3)
Tròn một năm ngày cưới, nhưng Quang Tuấn cứ ngỡ như mới hôm qua lúc hai người mới quen nhau. Anh cứ nhớ mãi về kỉ niệm lần đầu tiên gặp gỡ bà xã của mình qua một bộ phim truyền hình.

QUANG TUAN - LINH PHI (4)

Chàng diễn viên cho biết bản thân phân định rất rạch ròi, rõ ràng lúc đóng phim. Anh luôn nhập tâm và hoá thân vào vai diễn nên không để cho tình cảm riêng tư xen lẫn.

QUANG TUAN - LINH PHI (13)

Tuy nhiên, ở một phân đoạn khi chứng kiến Linh Phi rưng rưng, ngập tràn trong nước mắt, Quang Tuấn cho biết đó là lần đầu tiên trong đời anh không dám nhìn một người con gái khóc.

QUANG TUAN - LINH PHI (14)

Lúc đó, anh không hiểu sao tim mình lại đập mạnh thình thịch. Sau ba tháng làm việc chung, cảm thấy hợp tính cách trong công việc lẫn ngoài đời, nên Quang Tuấn đã chủ động ngỏ lời hẹn hò với Linh Phi.

QUANG TUAN - LINH PHI (15)Với lịch trình quay phim, diễn kịch dày đặc nhưng chàng diễn viên cho biết điều đó không ảnh hưởng nhiều đến tổ ấm nhỏ của mình. Anh cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi cưới được Linh Phi làm vợ. Quang Tuấn cho biết vợ anh cũng hoạt động trong nghệ thuật nên rất hiểu và cảm thông cho tính chất công việc của mình.

QUANG TUAN - LINH PHI (16)

Anh cũng tiết lộ thêm có những lúc Linh Phi còn ra tận trường quay để chăm sóc hay là mang cơm đến sân khấu kịch cho anh. Tuy nhiên, có những lúc quay phim về trễ, Linh Phi ở nhà lo lắng, sốt sắng chờ cửa cho đến khi Quang Tuấn về thì mới đi ngủ. Ngoài ra, anh còn nhận được đồng cảm, động viên từ bà xã Linh Phi khi cả hai thường trò chuyện và đưa ra những nhận xét về vai diễn của mình.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top