Phong cách

Prachi Desai vạch trần tội ác của người mới của chồng

5

Sau nhiều lần nhịn nhục và chịu hiểu lầm do vợ mới của chồng gây ra, nữ diễn viên xinh đẹp đã quyết tâm vạch trần tội ác cùng những mưu đồ bất chính của kẻ thứ 3.

Prachi Desai là một cô gái thông minh khi xây dựng hình ảnh cô nàng đa năng ngay từ những bước đi đầu tiên vào thế giới nghệ thuật, dù ngay từ đầu, cô chưa từng được đào tạo về diễn xuất và cũng chẳng có cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật. Nhưng có lẽ, sự thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ gia đình đã sớm giúp cô có được thành công khi quyết định chạm ngõ điện ảnh.

2

Vai diễn Bani (Pronita)- người chị cả mẫu mực hết lòng vì 2 em gái, người vợ- người mẹ hết lòng vì gia đình nhưng lại cam chịu và chịu nhiều uất ức trước những âm mưu của kẻ thứ 3 trong bộ phim “Mưu đồ ẩn giấu”- bộ phim đầu tay đã giúp Prachi Desai nhận được nhiều sự yêu thương, đón nhận của đông đảo khán giả.

Nếu như ở phần 1và phần 2 của bộ phim “Mưu đồ ẩn giấu”, Prachi Desai để lại ấn tượng với khán giả qua hình ảnh của Pronita- một phụ nữ liên tiếp phải hứng chịu những hiểu lầm do Meera- vợ mới của chồng gây ra, thì bước sang phần 3, cô đã rũ bỏ được sự u uất, cam chịu để đứng lên từng bước vạch trần tội ác của Meera- kẻ đã nhẫn tâm đẩy cô vào cõi chết và giành lấy Jai từ cô, từ cách đây 16 năm. Nhưng trước những mưu đồ đã được lên kế hoạch của Meera, Pronita có giành lại được hạnh phúc mà đáng lẽ đã thuộc về cô từ rất lâu? Mối hận thù giữa Pronita và Meera sẽ được giải quyết như thế nào?

4

Đón xem “Mưu đồ ẩn giấu” phần 3, phát sóng trên YouTV lúc 21h30 hàng ngày, từ 23/3/2016

Lý Mục

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top