Phi Nhung liên tục khóc trong tiệc sinh nhật
Phong cách

Phi Nhung liên tục khóc trong tiệc sinh nhật

IMG_0457

Tối 10-04, ca sĩ Phi Nhung đã tổ chức sinh nhật bằng một đêm nhạc đặc biệt tại phòng trà MTV. Khán giả đã đến tham dự đầy kín khán phòng để chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ.

IMG_0613

Trên sân khấu Phi Nhung nhận ra nhiều khán giả thân thuộc từ Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ… cũng thu xếp lên tham gia đêm nhạc mừng sinh nhật này.

IMG_0477

Nhiều lần Phi Nhung đã rưng rưng khóc trên sân khấu vì cảm động trước tình cảm người hâm mộ dành cho mình.

IMG_0562

Là ca sĩ có lượng fans đông đảo bậc nhất làng giải trí, mỗi dịp đặc biệt của Phi Nhung luôn có sự góp mặt của hàng trăm fans.

IMG_0627

IMG_0634

Phi Nhung tâm sự, tình cảm khán giả là thứ quí giá nhất giúp cô sống tích cực mỗi ngày. Những mó quà ý nghĩa được Phi Nhung lưu giữ lại để làm kỷ niệm.

IMG_0459

Dưới sân khấu, khi xem những tiết mục ý n ghĩa trên sân khấu, Phi Nhung bật khóc.

IMG_0457

Gần cuối chương trình, fans còn làm một vở kịch tặng Phi Nhung nói về  tình chị em của Phi Nhung khi ngày bé phải thay mẹ chăm lo cho các em nhỏ  rất cảm động làm cô không cầm được nước mắt.

IMG_0347

Ca sĩ Mạnh Quỳnh dù bận rộn tập luyện cho liveshow riêng cũng thu xếp lẳng lặng đến ủng hộ và lên sân khấu chúc mừng Phi Nhung. Mạnh Quỳnh còn dí dỏm chúc mừng sinh nhật tuổi 22 của Phi Nhung, sau đó anh nhân 2 lên số tuổi thật của Phi Nhung.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top