Phi Nhung giáo huấn con gái riêng ngay trên sóng truyền hình
Phong cách

Phi Nhung giáo huấn con gái riêng ngay trên sóng truyền hình

10. Ca si Phi Nhung (8)

Phi Nhung giáo huấn con gái diện trang sức không phù hợp lứa tuổi và trang phục.

Trong đêm Chung kết 1 của Solo cùng Bolero, nữ giám khảo Phi Nhung đã từng thẳng thắn chê giọng hát của cô con gái Quỳnh Trang – người được mệnh danh là “thiên thần bolero”.

Thí sinh 16 tuổi Tuyết Nhung cũng đã có phần thi khá tốt với ca khúc Tuổi học trò (sáng tác Minh Kỳ – Lê Dinh).

2. Tiet muc cua Tuyet Nhung (8)

2. Tiet muc cua Tuyet Nhung (6)

Tuyết Nhung

Xuất hiện với chiếc áo dài trắng tinh khôi cùng giọng hát trong trẻo, cô con gái nuôi thứ hai của nữ giám khảo Phi Nhung đã nhận được nhiều lời khen từ nữ danh ca Họa Mi: “Nhìn Tuyết Nhung, cô nhớ đến hình ảnh ngày xưa của mình khi mới bắt đầu học hát, tuy nhiên thời đó cô không hát được như em. Tuyết Nhung có ngoại hình và có giọng gió dễ thương, em nên chú ý hát rõ lời để thể hiện ca khúc hay hơn”.

Mặc dù được khen về giọng hát nhưng Tuyết Nhung đã mắc phải lỗi phục trang khi kết hợp áo dài nữ sinh với sợi dây chuyền màu vàng bản lớn, có kiểu dáng cầu kỳ.

Nữ giám khảo đã dùng danh xưng là “tôi” với con gái của mình và nghiêm khắc phê bình:“Tôi không đồng ý một cô gái đi học mặc áo dài trắng mà đeo cái dây chuyền như vậy. Khác với danh ca Họa Mi, mặc dù em hát giọng gió hay nhưng không phải lúc nào dùng cũng được, giọng hát của em mới chỉ dễ thương thôi, Tuyết Nhung phải về học thêm để lên cao không bị với, xuống thấp đừng có bị trì”.

10. Ca si Phi Nhung (6)

Phi Nhung thẳng thắn nhắc nhở con gái nuôi

Dù danh ca Họa Mi năn nỉ Phi Nhung “châm chước” cho Tuyết Nhung và ca sĩ Quang Linh cũng giải thích giúp Tuyết Nhung với lý do“nhà có điều kiện” nên đeo dây chuyền lên sân khấu hát nhưng Phi Nhung vẫn giáo huấn con gái nuôi khá gay gắt. Dẫu vậy, phần thi của Tuyết Nhung vẫn nhận được điểm khá cao với 28.25 điểm, đứng thứ 2 trong đêm thi.

Với số điểm thấp nhất đêm thi, 2 thí sinh Trung Hiếu và Kim Huệ đã phải chia tay với chương trình. Đêm thi tuần sau với chủ đề Dấu tình sầu sẽ là đêm tranh tài của 12 thí sinh xuất sắc của cuộc thi.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top