Phan Thị Mơ rủ hoa khôi áo dài Diệu Ngọc đi chọn váy cưới
Phong cách

Phan Thị Mơ rủ hoa khôi áo dài Diệu Ngọc đi chọn váy cưới

_MG_6800 (1)

Hai người đẹp mỗi người một vẻ, khoe dáng vóc ngọc ngà trong những thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần gợi cảm của Huy Trần.

_MG_6631

Chiều 5/7, chuyên gia trang điểm Thịnh Nguyễn đã tổ chức lễ khai trương hoành tráng cửa hàng thời trang cưới của mình tại TP.Đà Nẵng.

_MG_6631

Dù xa xôi, nhưng có đông đảo các nghệ sĩ của làng giải trí Việt tới chung vui cùng anh như: diễn viên Phan Thị Mơ, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, ca sĩ Quang Hào, ca sĩ Thanh Trà, người đẹp Như Thủy, người đẹp Xuân Trang… Tuy ở xa không đến được chúc mừng người bạn, người em, Hoa Hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Triệu Thị Hà, ca sĩ Bảo Anh, MC Quỳnh Chi đã gửi Hoa đến chúc mừng Thịnh Nguyễn.

_MG_6604
Người đẹp Phan Thị Mơ diện lên mình chiếc đầm màu xanh lá cây khoe vóc dáng chuẩn cùng đôi vai thon thả, trắng ngần. Dẫu bận rộn với lịch quay phim dày đặc nhưng người đẹp họ Phan vẫn không quên dành thời gian cho “ông trùm hóa trang” – Thịnh Nguyễn.

_MG_6794

Đi chung với Phan Thị Mơ lần này là Hoa khôi Diệu Ngọc. Không hẹn mà gặp, cả hai người đẹp đều diện những thiết kế sang trọng và gợi cảm của NTK Huy Trần.

_MG_6796
Nếu như Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ diện đầm xanh mát mắt thì nàng Hoa khôi cũng không kém phần nổi bật khi thay đổi 2 chiếc đầm trong buổi khai trương của người bạn thân Thịnh Nguyễn.

_MG_7001

Cả hai tỏ ra khá thích thú khi được đi tham quan cửa hàng thời trang cưới của chuyên gia trang điểm Thịnh Nguyễn. Hai cô nàng còn tinh nghịch thử váy cưới cho nhau với sự tư vấn nhiệt tình của “ông chủ” Thịnh Nguyễn. Thịnh Nguyễn được biết đến là một chuyên gia trang điểm có tiếng nhất nhì tại Đà Nẵng._MG_6535

_MG_6570

Diệu Ngọc ngày càng rạng rỡ

Ngô Tôn – Make up: Thịnh Nguyễn; Trang Phục: Huy Trần; Photo: Phan Tiến Vũ

Tin đọc nhiều

To Top