Công nghệ

Nuôi ong làm thú cưng trong nhà

BEEcosystem

Hết nuôi chó, mèo, thậm chí cá sấu trong nhà, nay đến mốt mới tại Mỹ là nuôi ong trong nhà như thú cưng.

Theo OddityCentral ngày 4.9, BEEcosystem (tạm dịch Hệ sinh thái ong) là sản phẩm nuôi ong trong nhà với 2 tủ kính tựa lên bức tường như như bể cá, bên trong tủ kính là tổ ong mật. Những con ong ngày ngày bay ra ngoài để hút phấn hoa về làm mật theo một đường ống dẫn ra ngoài cửa sổ.

BEEcosystem

Ông Mike Zaengle, nhà đồng sáng lập BEEcosystem cho biết: “Sản phẩm này chủ yếu được thiết kế cho cuộc sống thành thị và khu dân cư. Cách lắp ráp hệ thống cũng khá đơn giản, không cần phải khoan tường mà chỉ gắn khung lên tường”.

BEEcosystem

Ông Mike khẳng định sản phẩm này rất an toàn, bởi ong mật tương đối ngoan ngoãn. Và điều tốt nhất về loại tổ ong này, theo ông, là chúng ta có thể thu hoạch mật ong ngay tại nhà. Chỉ cần dùng dao cắt một đoạn của tổ ong là có thể có mật ong tươi ngay tại chỗ. Mỗi tổ có thể sản xuất khoảng 0,5 kg mật ong.

BEEcosystem

Mike và nhóm của ông đã sản xuất 3 mẫu BEEcosystem, và đang chạy chiến dịch Kickstarter để gây quỹ. Mỗi tổ ong hiện có giá 450 USD (khoảng 10 triệu đồng).

 

Nguồn: tinnong

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top