Nuengthida Sophon phải lòng lính Nhật
Phong cách

Nuengthida Sophon phải lòng lính Nhật

Nuengthida-Sophon-pic-5

Sau những ngày tháng kiêng trì theo đuổi lời hẹn ước trong vô vọng với người bạn thanh mai trúc mã, Nuengthida Sophon (Noona) đã phải lòng chàng lính hải quân Nhật lúc nào chẳng hay.

Đó là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Noona và Bie trong bộ phim “Hoàng hôn trên sông Chao Phraya”- bộ phim truyền hình nổi tiếng của màn ảnh Thái sẽ được phát sóng trong “Khung giờ hạnh phúc” của SNTV và YouTV lúc 19h30 hàng ngày.

dq
Trong phim này, Noona vào vai cô gái Thái Angsumalin trong sáng, thơ ngây sống bên dòng sông Chao Phraya hiền hòa. Vì giữ lời hẹn ước với người bạn thanh mai trúc mã đã khiến cô không kịp nhận ra trái tim mình đã lỗi nhịp trước chàng lính hải quân Nhật Kobori, để rồi khi phải đối diện với mất mát, Angsumalin mới nhận ra trái tim mình đã thuộc về chàng lính Nhật. Trớ trêu thay, đây cũng là lúc Angsumalin phải tận mắt chứng kiến Kobori giành giật sự sống từng giây phút trước sự tàn khốc của khói lửa chiến tranh.

NooNa_Nuengthida_Sophon
Với Angsumalin- cô gái Thái xinh đẹp và giàu lòng nhân ái, Noona đã thể hiện một cách trọn vẹn những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, từ sự căm ghét đến yêu thương và cuối cùng là phải đối diện với nỗi đau tột cùng của sự mất mát… và có thể nói rằng, đây là một trong những vai diễn ấn tượng nhất của nữ diễn viên 9X khi dễ dàng lấy đi nước mắt của đông đảo khán giả. Liệu rằng bằng tất cả tình yêu, sự chân thành, tình yêu của chàng lính Nhật và cô gái Thái có được đơm hoa?

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top