NTK Đức Hùng biến cô Đẩu thành hoa hậu
Phong cách

NTK Đức Hùng biến cô Đẩu thành hoa hậu

15

Mới đây, trên trang cá nhân, NTK Đức Hùng đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường Táo quân 2016. Được biết chương trình Táo Quân năm nay, NTK Đức Hùng là người lo trang phục cho cô Đẩu Công Lý, táo Giáo dục Vân Dung, Thiên Lôi -ca sĩ Minh Quân.

Có lẽ đây là năm mà các Táo Quân được đầu tư trang phục nhất, đặc biệt là cô Đẩu, với hai bộ phục trang được làm thủ công tỉ mỉ. Tạo hình “cô Đẩu” của Công Lý năm nay có phần điệu đà và được đánh giá là “xinh” hơn mọi năm bởi tóc buộc bím lệch với hai nơ đỏ, thắt khăn quàng cổ màu tím nổi bật, mắt tô đậm, đeo lông mi giả dài và tô son môi đỏ rực cùng tông màu với áo.

15

14

11

1

Trang phục của Bắc Đẩu với họa tiết rồng phượng,“Cô Đẩu” cũng thay mái tóc thắt bím lệch bằng kiểu tóc xoăn cài nơ trên đỉnh. Hầuhết diễn viên được thiết kế trang phục cầu kỳ và bắt mắt.

Năm nay chương trình Táo Quân có nhiều điểm mới khi xuất hiện một Táo mới là Táo Tinh thần của NSND Tự Long. Ngoài ra, nhân vật phụ là Thiên Lôi năm nay cùng lúc có đến 2 người, gồm Thiên Lôi đẹp trai do siêu mẫu Bình Minh thể hiện và Thiên Lôi xấu xí, răng hô tóc xù tiếp tục do nam ca sĩ Minh Quân đóng.

1454145865-1454143638-tao-quan-5

Ca sĩ Minh Quân sau 2 năm đóng vai Thiên Lôi thì năm nay anh tiếp tục giữ lại vai diễn Thiên Lôi với tạo hình xấu xí như mọi năm.

Chương trình quay 3 buổi đến 1h sáng mới hoàn thành, nhiều khán giả thích thú với hình ảnh các táo nên đều nấn ná đợi cuối giờ lên sân khấu chụp hình cùng các diễn viên.

Táo Quân 2016hiện tại đã hoàn tất việc ghi hình. Chương trình sẽ được phát sóng vào tối 29 Tết 7.2.2016.

8

3_332177

Bên trong hậu trường, nhà thiết kế tài danh cùng các Táo Quân rất vui vẻ.

2

20

Thành công của Táo Quân mang đậm dấu ấn Đức Hùng.

Lý Mục – Ảnh: Facebook nhân vật

Tin đọc nhiều

To Top