Ninh Dương Lan Ngọc - S.T 365 sẽ là cặp đôi mới?
Phong cách

Ninh Dương Lan Ngọc – S.T 365 sẽ là cặp đôi mới?

DSC_7528 copy

Bộ đôi được mệnh danh là “cặp đôi tình bạn siêu quậy” khi cả hai thích trò chơi vui nhộn, đi chơi và làm nhiều trò chọc mọi người.

Trước khi tham gia bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”, S.T và Lan Ngọc từng có thời gian hoạt động cùng công ty của Ngô Thanh Vân. Cả hai cũng khá thân thiết và thường xuyên đi chơi cùng nhau vì có cùng sở thích, tính cách. Trong quá trình quay “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”, tình bạn của S.T và Lan Ngọc càng khắng khít hơn khi cả hai đã có thời gian hơn ba tháng làm việc và sinh hoạt cùng nhau.

Do đây là lần đầu S.T tham gia phim điện ảnh nên cũng đã gặp không ít khó khăn, tuy nhiên Lan Ngọc cũng đã hướng dẫn rất nhiệt tình cho người bạn của mình. Bên cạnh đó, S.T cũng đang tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2016”, còn Lan Ngọc là quán quân của cuộc thi này vào năm ngoái nên cả hai cũng thường xuyên có những buổi gặp gỡ riêng để chia sẻ kinh nghiệm.

DSC_7332

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh này, do cả hai đã thân thiết từ trước nên bộ ảnh được thực hiện khá nhanh.

DSC_7348 copy

Cả hay còn chủ động tạo dáng rất chuyện nghiệp và ăn ý với nhau.

DSC_7378 copy

Ngoài ra, S.T và Lan Ngọc cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh thân thiết, đi chơi cùng nhau nên những fan hâm mộ của cặp đôi này đang hi vọng S.T và Lan Ngọc sẽ trở thành cặp đôi thực sự sau “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”.

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, Hiếu Hiền, “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” được xem là bộ phim “bom tấn Việt” đáng được mong đợi nhất trong năm 2016, dự kiến phim sẽ được công chiếu vào Hè 2016.

DSC_7389 copy

DSC_7528 copy

DSC_7582 copy

DSC_7623 copy

Photo: Hizo Thái Stylist: Diệp Linh Châu Makeup: Lâm Nguyễn Graphic Design: Jiru

Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top