Phong cách

Những ngày bình yên của Diệp Bảo Ngọc

1

Bà mẹ một con có những ngày cuối năm bận rộn nhưng hạnh phúc.

1

2

Được khán giả và truyền thông đón nhận suốt thời gian qua, Diệp Bảo Ngọc cảm thấy mình hạnh phúc. Dịp cuối năm, Diệp Bảo Ngọc bận rộn với lịch phim và ghi hình. Dẫu vậy bà mẹ một con vẫn luôn giữ thần thái tươi trẻ, xinh đẹp.

3

4

Trên phim trường, Diệp Bảo Ngọc vui đùa cùng đàn chị Thân Thúy Hà, đàn anh Quang Sử và ekip phim “Mật danh Rocker”. Một tháng qua cô đi về giữa Gia Lai và thành phố Hồ Chí Minh để vừa đóng phim, vừa chăm sóc con nhỏ 3 tuổi.

5

6

Diệp Bảo Ngọc kể cô bất ngờ khi con trai trưởng thành nhanh chóng. Khi biết mẹ làm việc mệt, Kid nhờ bà ngoại pha nước và tự tay bé mời mẹ dùng. Hành động nhỏ của cậu con trai 3 tuổi làm Diệp Bảo Ngọc rất hạnh phúc.

7

8

Bé Kid giữ vai trò quan trong nhất trong cuộc sống Diệp Vảo Ngọc hiện tại. Mọi quyết định và hành động của cô đều vì tương lai con trai. Ngọc chia sẻ chỉ cần con có nền tảng tương lai tốt, cùng cách sống tích cực thì cô sẵn sàng chấp nhận vất vả.

10

9

Cuộc sống của Diệp Bảo Ngọc không thể thiếu những người bạn thân thiết nhất. Hầu hết đều là bạn từ thời cấp 3 của người đẹp. Ở những người bạn này Ngọc có thể mở lòng tâm sự và nhận được sự đồng cảm.

Lý Mục – Ảnh: Facebook nhân vật

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top