Nhan sắc Việt Nam khuynh đảo "Miss Tourism Queen Worldwide 2018"
Phong cách

Nhan sắc Việt Nam khuynh đảo “Miss Tourism Queen Worldwide 2018”

Huynh Vy thi da hoi (3)

Huỳnh Vy gây ấn tượng đặc biệt trong 2 phần thi mới nhất.

Huynh Vy thi yoga (3)

Sau thành tích đạt danh hiệu Hoa hậu có hình thể đẹp nhất ở phần thi phụ Trình diễn trang phục bikini, tối qua Huỳnh Vy và thí sinh các nước bước vào đêm thi Tài năng – một phần thi giúp các người đẹp có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân.

Huynh Vy thi yoga (1)

Là một người đẹp sở hữu vóc dáng “vạn người mê” nhờ quá trình luyện tập thể dục thể thao đều đặn, trong phần thi của mình Huỳnh Vy đã quyết định lựa chọn Yoga để thể hiện tài năng của bản thân. Đây là một bộ môn đòi hỏi sự dẻo dai và cả quá trình dài tập luyện mới có thể thực hiện được những động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật.

Huynh Vy thi yoga (4)

Vốn dĩ là một người đã theo bộ môn này khá lâu, Huỳnh Vy thể hiện những động tác yoga cực kỳ uyển chuyển và khéo léo trên nền nhạc. Phần thi tài năng của cô mang lại sự mới mẻ cho BGK lẫn khán giả theo dõi khi hầu hết các người đẹp đều lựa chọn ca hát, nhảy múa để khoe tài năng của mình.

Huynh Vy thi da hoi (7)Trước đó, Huỳnh Vy cũng đã bước vào đêm thi Trình diễn trang phục dạ hội – cũng là một phần thi phụ quan trọng trong khuôn khổ Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018. Chọn lựa chiếc đầm đỏ rực rỡ, Huỳnh Vy tạo được ấn tượng khi bộ váy khoe trọn những đường cong cơ thể, đồng thời vẫn giúp Huỳnh Vy tự tin sải bước trên sàn diễn.

Huynh Vy thi da hoi (6)

Vốn có kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu cùng với sự tập luyện khá kỹ lưỡng trước khi lên đường, Huỳnh Vy đã chinh phục hoàn toàn BGK bởi sự tự tin rạng rỡ và nụ cười tươi tắn của mình.

Huynh Vy thi da hoi (5)

Kết quả của phần thi Trình diễn trang phục dạ hội và Thi tài năng sẽ được công bố trong đêm chung kết sắp tới.

Huynh Vy thi da hoi (2)

Vào tối nay 26/10, phần thi hấp dẫn tiếp theo – Trình diễn trang phục truyền thống cũng sẽ diễn ra.

Huynh Vy thi da hoi (1)

Huỳnh Vy sẽ mặc bộ trang phục “Nữ hoàng mùa màng” đầy sáng tạo và ấn tượng để thể hiện. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10 tới tại SMX Convention Center, Pasay City Philippines.

Lý Mục – Photo: Đại Dương

Tin đọc nhiều

To Top