Nguyên Vũ nhắn lời sâu cay đến Hà Hồ, vợ đại gia kim cương
Phong cách

Nguyên Vũ nhắn lời sâu cay đến Hà Hồ, vợ đại gia kim cương

10406454_10208888828197104_6237862200668186760_n

Trong khi scandal Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương gây ồn ào mấy ngày qua, Nguyên Vũ đã cónhững chia sẻ với vợ đại gia. Bằng kinh nghiệm cá nhân, anh mong người trong cuộc sống tốt.

Untitled

10406454_10208888828197104_6237862200668186760_n

Nguyễn Vũ chia sẻ thẳng thắn đế hai người phụ nữ là tâm điểm dư luận thời gian qua.

Nguyên văn chia sẻ của Nguyên Vũ:

Duyên nợ tình cảm khi đã hết thì nó sẽ chấm dứt một cách phủ phàng, ta phải đối diện và chấp nhận sự thật dù có đau buồn như thế nào thì nó vẫn diễn ra. Khi ta tìm mọi cách để giữ đối phương lại kể cả lăng mạ hạ nhục người mình cho là nguyên nhân tan vỡ (mà không người này thì cũng là người khác, không thời điểm này thì cũng giờ phút khác) cũng là lúc chính mình cứa những nhát dao làm tim người mình thương yêu rỉ máu và cũng là lúc mình tự xát muối vào vết thương lòng làm cho đau lại càng đau .

Cái gì cũng có lý do của nó sao không bỏ thù hận giữ lại ân nghĩa để bản thân còn một người bạn, để những đứa con còn một người bố người mẹ? Hay ít nhất vẫn còn sự tôn trọng để nhìn mặt nhau khi mọi thứ sẽ qua đi .

Tình yêu hôn nhân là thứ không thể miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, cho dù có mất bao nhiêu thời gian, sức lực, tiền tài, thậm chí là cả tính mạng, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không thể cưỡng ép đối phương yêu thương mình .

Nếu không, cho dù ta có đạt được mục đích, tình cảm của đối phương hoặc là cảm kích, hoặc là áy náy hay thương hại kẻ tội nghiệp chứ không phải là tình yêu, khiến cho bản thân càng thêm đau lòng, không có được một tình yêu trọn vẹn thậm chí bản thân trở thành kẻ đáng ghét lòng đầy thù hận.

Đúng vậy, yêu là yêu, thương hại là thương hại, thương hại không bao giờ có thể trở thành tình yêu được ,để ai đó phải thương hại mình, đúng là một cực hình và cũng là điều sĩ nhục. Càng chán ghét một người, càng phải đối xử ôn hòa khiêm nhường.

Giận một người mà mình yêu thương là không thể nào có ngày hết giận được. Mình lại không thể tha thứ cho họ nhưng mình lại không thể dứt khoát với họ một cách triệt để. Cuối cùng không đâu vào đâu. Cuối cùng mình trở thành một người mà chính mình cũng đáng ghét vô cùng .

Học cách sống, tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến.

Giây phút bị người mình yêu phản bội, thường khiến chúng ta tức tối, tự nhắc nhở mình phải cố gắng thành công, vì thành công là cách trả thù tốt nhất. Quả thật, chúng ta sống tốt hơn họ, lúc đó chúng ta mong muốn vô tình sẽ chạm mặt họ ngoài phố, để cho họ thấy hiện nay ta thành công biết bao, hạnh phúc biết bao, chưa biết chừng còn cười nhạo họ nữa, khiến cho họ khó xử và hối hận.

Nhưng qua một thời gian, bạn sẽ phát hiện ra rằng tư tưởng này thật ấu trĩ. Nếu bạn vẫn còn để ý đến suy nghĩ của họ thì cho dù bạn có thành công cách mấy thì bạn mãi mãi vẫn là kẻ thất bại.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top