Nguyễn Trần Trung bị bố block facebook chỉ vì một hình ảnh
Phong cách

Nguyễn Trần Trung bị bố block facebook chỉ vì một hình ảnh

IMG_5000

Nguyễn Trần Trung Quân đã có buổi họp báo ra mắt MV “Màu nước mắt” vào chiều nay – 9/11 tại TP.HCM. Anh tiết lộ, bố không hài lòng vì hình ảnh con trai.

Sau 9 tháng im ắng, chiều nay (9/11), Nguyễn Trần Trung Quân đã có buổi giới thiệu MV mới đánh dấu sự trở lại Vpop mang tên “Màu nước mắt”. Có mặt tại buổi họp báo, ngoài Nguyễn Trần Trung Quân, dàn diễn viên trong MV: Giám đốc sáng tạo Dennis Đặng, nữ diễn viên trẻ Quỳnh Lương, toàn bộ ê-kíp thực hiện MV, còn có sự tham dự của rất đông nghệ sĩ như: Erik, Đức Phúc, Hoàng Tôn, Anh Tú (The Voice)….

1H8A8716

Nguyễn Trần Trung Quân tại buổi ra mắt MV “Màu nước mắt” 

Tại đây, bên cạnh giới thiệu về nội dung, quá trình thực hiện MV, Nguyễn Trần Trung Quân còn dành nhiều thời gian để chia sẻ về những câu chuyện hậu trường của sản phẩm âm nhạc lần này. Theo Nguyễn Trần Trung Quân, anh mất 9 tháng im ắng mới cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc vì muốn có sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng nhất.

Màu Nước Mắt – Nguyễn Trần Trung Quân 

Ngoài âm thanh, hình ảnh, diễn xuất của dàn diễn viên thì các trang phục trong MV cũng được chuẩn bị kỹ càng để tạo hình ảnh quý tộc, sang trong nhất. Nam ca sĩ thừa nhận, anh có điểm mạnh hơn các nghệ sĩ khác là được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp yêu mến, do đó khi thực hiện một dự án âm nhạc cũng sẽ được giúp đỡ nhiều hơn.

IMG_5068

Tuy nhiên, với cảnh quay nữ chính cầm di ảnh Nguyễn Trần Trung Quân, giọng ca sinh năm 1992 thừa nhận anh đã bị bố block Facebook vì theo bố anh, đó là việc làm rất kỵ.

Cũng tại buổi họp báo, Nguyễn Trần Trung Quân đã bật khóc khi nhắc lại quá trình thực hiện MV và những tình cảm, sự quan tâm mà ê-kíp dành cho anh trong lần trở lại này. Nam ca sĩ cho biết anh đã nuôi kế hoạch sẽ thực hiện một dự án điện ảnh trong thời gian tới, nếu sản phẩm âm nhạc lần này gặt hái được những thành công như mong đợi.

1H8A8955

Hoàng Tôn

DSC_2132

Quang Đăng

minh-xu

Minh Xù

1H8A8989

Erik

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top