Ngọc Thanh Tâm, Thanh Trúc 9X "so kè" vẻ quyến rũ
Phong cách

Ngọc Thanh Tâm, Thanh Trúc 9X “so kè” vẻ quyến rũ

1

Tối 09/10, một sự kiện lớn diễn ra tại TP.HCM thu hút sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Được đích thân ca sĩ, diễn viên Cường Seven hộ tống đi dự tiệc sang chảnh, diễn viên, MC Ngọc Thanh Tâm và Thanh Trúc 9x đều lựa chọn mặc những bộ đồ khoe vẻ nữ tính, quyến rũ của bản thân.

6

Vừa rời phim trường sau khi bấm máy một vài cảnh quay trong bộ phim điện ảnh mới, Ngọc Thanh Tâm tự tin diện mốt đầm phá cách, xẻ cao và để kiểu tóc búi sang trọng khi khoe sắc trước đám đông.

7

Ngoài vui vẻ chụp hình với các khách mời, Ngọc Thanh Tâm còn gây bất ngờ bởi khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát khi trò chuyện với một số vị khách đến từ nước ngoài.

8

Cũng gợi cảm không kém đồng nghiệp thân thiết, diễn viên, MC Thanh Trúc lựa chọn mặc chiếc đầm đỏ hở trọn lưng trần quyến rũ.

10

Việc khôn khéo lựa chọn tông màu trang phục nổi bật giúp cô nhận được nhiều sự chú ý khi đứng giữa hàng trăm khách Vip đến dự tiệc.

15

Vẫn phong cách nam tính, bụi bặm thường thấy, Cường Seven còn thể hiện sự ga lăng khi luôn cận kề hỗ trợ Ngọc Thanh Tâm, Thanh Trúc 9x lúc cần thiết.

2

Năm 2018 là một năm bận rộn của Thanh Trúc 9x, bên cạnh việc phải hoàn thiện một số vai diễn lớn, cô còn đang đảm nhận vai trò biên tập viên, MC.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top