Ngọc Hân - Xuân Bắc mặc áo đôi trồng cây
Phong cách

Ngọc Hân – Xuân Bắc mặc áo đôi trồng cây

BENY0236

Mặc dù rất bận rộn với các công việc riêng, nhưng sáng ngày 2/12, Ngọc Hân và Xuân Bắc vẫn dành thời gian để tham gia trồng cây tại địa danh lịch sử Đường Hồ Chí Minh trên biển – tỉnh Bến Tre với tư cách Đại sứ thiện chí của chương trình Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam.

BENY0204

BENY0205

Ngọc Hân chia sẻ về ước mơ được cống hiến và tham gia những hoạt động xanh bảo vệ môi trường và cô cũng cảm thấy may mắn khi có cơ hội được thực hiện việc đó trên khắp đất nước và đặc biệt tại các địa danh có ý nghĩa lớn về lịch sử đối với đất nước như Tượng đài Điện Biên Phủ, Vũng Chùa Đảo Yến nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngã ba Đồng Lộc hay như hôm nay là đường Hồ Chí Minh trên biển, điểm xuất phát của con tàu không số….

BENY0214

BENY0222

Ngọc Hân cùng Xuân Bắc diện cặp áo đôi do cô tự thiết kế với hình ảnh về những rặng dừa xanh mát, một trong những cảnh đẹp đặc trưng tại tỉnh Bến Tre.

BENY0236

BENY0241

Cô chia sẻ thêm Bến Tre đã nổi tiếng với những cảnh đẹp về một miền quê sông nước với những rặng dừa xanh mát, cô hi vọng người dân nơi đây nói chung và các bạn trẻ nói riêng sẽ luôn có ý thức giữ gìn môi trường cảnh quan, và nếu được thì mỗi người trồng thêm một cây xanh để góp phần bảo vệ môi trường sống.

BENY0303

BENY0315

Ngay sau buổi lễ, Hoa hậu Việt Nam không ngại phơi nắng trồng cây.

BENY0326

BENY0388

Sau chương trình trồng cây Ngọc Hân và Xuân Bắc tiếp tục di chuyển ra địa điểm trường Cồn Bửng để có những hoạt động giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ tại nơi đây.

 

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top