Ngọc Diễm tự tin khoe sắc vóc gái một con
Phong cách

Ngọc Diễm tự tin khoe sắc vóc gái một con

IMG_5840

Hoa hậu du lịch thay hai váy của Lê Thanh Hòa khi đi làm MC.

IMG_5558

IMG_5564

Vừa trở về từ Nhật Bản sau chuyến công tác tham dự Đại hội thế giới – Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ, Ngọc Diễm đã quay trở lại với công việc hàng ngày. Cô là một trong những người đẹp có sức làm việc đáng nể trong showbiz, khi vừa nhận được nhiều lời mời làm MC, đồng thời điều hành công ty riêng.

IMG_5565

IMG_5583

Xuất hiện trong sự kiện tối hôm qua với vai trò MC, cô nhận được nhiều lời khen ngợi với lối dẫn linh hoạt, thông minh cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Người đẹp thay đổi 2 trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà

IMG_5770

IMG_5786

Kể từ khi công khai con gái, Hoa hậu du lịch 2008 cởi mở hơn với truyền thông về cuộc sống riêng tư. Cô thường xuyên đăng những hình ảnh con gái, các chuyến du lịch của hai mẹ con trên facebook và hài lòng về cuộc sống hiện tại.

IMG_5840

IMG_5854

Người đẹp cũng chia sẻ, chưa sẵn sàng cho hôn nhân, mà chỉ muốn tập trung nuôi dạy con gái, chăm sóc bố mẹ và công việc hiện tại.

IMG_5862

IMG_5869

Sắp tới, cô có chuyến công tác dài ngày tại Úc và sau đó ra mắt một dòng sản phẩm cao cấp giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến du khách quốc tế.

Ngô Tôn – Photo: Minh Luân

Tin đọc nhiều

To Top