Ngọc Diễm lái xe sang đi giao lưu với sinh viên
Phong cách

Ngọc Diễm lái xe sang đi giao lưu với sinh viên

IMG_1863

Đến tham dự vòng chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, hoa hậu Ngọc Diễm khoe vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính trong một thiết kế màu xanh pastel.

Mới đây, cô xuất hiện trong vòng chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp cấp thành Fire Your Light, do đại học Ngoại Thương đăng cai tổ chức. Đây là một cuộc thi học thuật với mục đích chọn ra 100 đề án khởi nghiệp xuất sắc nhất của giới trẻ toàn thành và chắp cánh cho những dự án hiệu quả. Vốn là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương, lại thành công trong việc start up một doanh nghiệp truyền thông, nên cô được mời làm Đại sứ cho chương trình.

Trong chương trình, hoa hậu thoải mái chia sẻ với các bạn sinh viên góc nhìn của cô về những dự án được trình bày. Trong đó, cô tâm đắc nhất là dự án về cá biển sạch bởi giá trị nhân văn, xã hội mà dự án hướng đến. Theo cô, nếu như vấn đề thực phẩm sạch được quan tâm đúng mức, được các doanh nghiệp quyết tâm theo đuổi và đặt giá trị nhân văn của nó lên hàng đầu thay vì chỉ theo đuổi lợi nhuận, thì những bà mẹ có con nhỏ như cô sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn an toàn về thực phẩm, mà không đắn đo cho việc ăn uống của con nhỏ.

IMG_1863

IMG_1879

Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm một mình lái xe sang đến buổi giao lưu cùng sinh viên.

IMG_1845

IMG_1825

Người đẹp phối bộ đầm xanh nữ tính của thương hiệu Phương My với giày Valentino đinh tán, và hoàn chỉnh vẻ ngoài bằng bông tai, nhẫn ngọc trai. Gần đây, Ngọc Diễm chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, nhấn vào đôi môi để tôn vẻ đẹp thanh lịch.

IMG_1728

IMG_1720

Trong các nàng hậu, Ngọc Diễm được yêu mến bởi hình ảnh một người đẹp tài năng và học thức. Cô từng thi đậu 3 trường đại học, là sinh viên tài năng Đại học Ngoại Thương và hiện đang là Tổng giám đốc một công ty truyền thông

IMG_1694

IMG_1529

Người đẹp chăm chú lắng nghe những chia sẻ của sinh viên Đại học ngoại thương.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top