Ngọc Diễm khoe sắc bên sông
Phong cách

Ngọc Diễm khoe sắc bên sông

IMG_8376

Trong đêm tiệc gặp gỡ đầu năm của một chương trình truyền hình, hoa hậu Ngọc Diễm thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp gợi cảm và làn da trắng ngần.

IMG_8600_1

Sau khi công khai con gái Chiko, Ngọc Diễm thường xuất hiện cùng con trong một số sự kiện cuối tuần. Những chương trình buổi tối, cô thường tự lái xe đi và tranh thủ về sớm với con.

IMG_8608

Cô xây dựng hình ảnh phụ nữ hiện đại, năng động khi vừa hoạt động nghệ thuật vừa sở hữu công ty riêng; bên cạnh việc là một bà mẹ chu toàn. Dù là mẹ đơn thân, nhưng có vẻ người đẹp đang rất bằng lòng với cuộc sống của mình.

IMG_8596

Ngọc Diễm thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp gợi cảm và làn da trắng ngần. Người đẹp diện đầm đuôi cá hai dây màu đen, khoe khéo ngực đầy và bờ vai thon thả.

IMG_8595

Cô chuộng style make up trong suốt, khá “Tây” với son môi màu nude, phần mắt được đánh nhẹ và tóc bới phồng đang thịnh hành trong thời gian gần đây. Người đẹp dần có sự thay đổi trong phong cách thời trang, tạo nhiều dấu ấn hơn trong ăn mặc.

IMG_8527

Thay vì những bộ cánh kín đáo và có phần công sở, cô dần đa dạng hơn trong lựa chọn trang phục, lúc cá tính, lúc thanh lịch, lúc gợi cảm hút ánh nhìn.

IMG_8493

Ở bộ váy đen này, cô khoe trọn số đo 3 vòng hoàn hảo, gợi cảm mà vẫn rất thanh lịch.

IMG_8376

Bà mẹ một con dành được nhiều tình cảm của công chúng khi công khai con gái đáng yêu và quan điểm nhân văn về việc làm mẹ đơn thân. Cô có lần chia sẻ, đó là những dịp để mẹ và con gái tận dụng thời gian bên nhau và để con hiểu thêm về công việc của mẹ.

IMG_8372

Nhan sắc Ngọc Diễm thách thức mọi ánh nhìn.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top