Ngọc Diễm: Đẹp nhờ lạc quan
Phong cách

Ngọc Diễm: Đẹp nhờ lạc quan

IMG_9346_1

Dù được đánh giá là ngôi sao ăn mặc an toàn, nhưng Ngọc Diễm luôn là mỹ nhân công chúng dành nhiều thiện cảm.

IMG_9105

IMG_9128

Được công chúng đón nhận là một người đẹp học thức và khéo léo trong giao tiếp, cô thường được mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp. Người đẹp diện một thiết kế của Lê Thanh Hoà khoe đôi vai gợi cảm và nhan sắc đằm thắm của gái một con trong một chương trình vừa diễn ra.

IMG_9153

IMG_9182

Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi kết hợp bộ đầm đỏ ánh kim với vòng choker và bông tai cùng màu, đậm chất cổ điển. Mặc dù phong cách thời trang của Ngọc Diễm vẫn được đánh giá là khá an toàn, nhưng cô luôn nhận được cảm tình từ khán giả bởi vẻ thanh lịch và cách lựa chọn trang phục phù hợp với nơi xuất hiện.

IMG_9225

IMG_9237

Trong chương trình, người đẹp bất ngờ rời hàng ghế BGK và đứng lên sân khấu giúp BGK điều phối phần đấu giá từ thiện cùng với giám khảo Mai Huy. Vốn có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều sự kiện, người đẹp khoe khả năng ăn nói và hai giám khảo đã “đóng vai” MC tung hứng ăn ý trên sân khấu, vận động quyên góp hơn 200 triệu cho quỹ Trái Tim Hồng.

IMG_9346

IMG_9346_1

Nữ MC của Ngôi Sao Phương Nam được xem là một người đẹp tài năng và kín đáo của showbiz Việt. Cô xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ – doanh nhân, khi sở hữu một công ty riêng mang tên con gái, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật với vai trò MC. Gần đây nhất, cô được mời dẫn dắt chương trình Ngôi Sao Phương Nam mùa thứ hai – đây cũng là chương trình truyền hình dài hơi đầu tiên mà cô tham gia.

IMG_9365

IMG_9372

Trải qua một lần đổ vỡ tình cảm và có một con gái 5 tuổi, người đẹp tuổi Mèo vẫn rất lạc quan và hài lòng với cuộc sống. Cô từng chia sẻ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, chỉ muốn tập trung công việc và tận hưởng khoảng thời gian bình yên bên con gái Chiko.

Ngô Tôn – Photo: Minh Luân

Tin đọc nhiều

To Top