Ngỡ ngàng vì những khoảnh khắc này của Trương Quỳnh Anh
Phong cách

Ngỡ ngàng vì những khoảnh khắc này của Trương Quỳnh Anh

IMG_9520

Đó là những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh trong MV mang tên “Luật của em”. Đặc biệt, sản phẩm này còn có sự góp mặt của ông xã cô – nam ca sĩ Tim.

IMG_9553

Một sát thủ Geisha sắc lạnh nhưng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ chính là hình ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh trong dự án âm nhạc mới “Luật của em”. Cô vừa tiết lộ những cảnh quay, hình ảnh đầy nóng bỏng và ngập tràn sắc đỏ trong MV này cùng người hâm mộ.

IMG_9531

MV “Luật của em” với ca khúc chủ đề cùng tên của nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Đây là một ca khúc được công chúng chào đón nồng nhiệt khi cô vừa cho ra mắt cách đây không lâu.

IMG_9557

MV lần này vừa là niềm mong đợi vừa là lời cảm ơn mà cô gởi đến những khán giả quan tâm yêu mến cô cũng như ca khúc này.

IMG_9566

Trương Quỳnh Anh có màn biến hóa hình ảnh vô cùng ấn tượng, một cô gái Nhật xinh đẹp nóng bỏng. Có thể nói đây là một bước chuyển của cô trong việc đầu tư hình ảnh cho MV mới, lột xác hoàn toàn so với nhiều sản phẩm trước đây.

IMG_9594

Tuy nhiên, nội dung chính của MV này vẫn là nói về tình yêu với sự chuyển tải khác biệt, theo cá tinh riêng của Trương Quỳnh Anh.

IMG_9644

Khi nói về nội dung, nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết thêm, đó là hình ảnh của một nàng sát thủ Geisha chuyên trị những người đàn ông hư. MV này hướng đến và truyền đi thông điệp về hình ảnh mạnh mẽ của những người phụ nữ.

IMG_9648

Khi yêu thì họ rất chung thủy, nhưng nếu tình yêu đó là sự phản bội thì họ sẽ có những “luật lệ riêng” để giải quyết mọi chuyện.

IMG_9665

Đặc biệt, MV lần này của cô còn có sự góp mặt của chồng mình – ca sĩ Tim. Nam ca sĩ hài hước cho biết lần này anh đi quay để chăm sóc vợ là chính nên rất là háo hứng. Gần đây, cặp đôi này luôn sát cánh cùng nhau trên “mọi mặt trận” khiến công chúng càng thêm yêu mến và lẫn ganh tỵ về hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top